( Update ) Fishing Clash Mod Vip, Auto – Turn off the device, still fishing – Online, Tắt Máy Vẫn Câu Cá nhận Full tiền

Trong Fishing Clash nhiệm vụ chính của người chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm câu, lấy cần và thêm những mồi câu yêu thích sau đó quăng xuống nước và chờ đợi xem thứ gì sẽ ngẫu nhiên mắc vào lưỡi câu của bạn. Khéo léo điều khiển, quay cần câu để có thể kéo được những chú cá lên bờ và mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Thao tác chơi trong Fishing Clash cũng đơn giản không kém. Không cần quá nhiều thao tác như việc đi câu thật ngoài đời thực, trong trò chơi bạn chỉ cần thực hiện việc quăng cần câu và chờ đợi. Khi có cá dính vào lưỡi câu biểu tượng cần xoay sẽ xuất hiện, bạn cần nhấp vào biểu tượng để tiến hành xoay cần kéo cá lên.

Việc xoay cần cũng không hề phức tạp và bạn chỉ việc giữ cho dây câu ở khoảng cách an toàn và từ từ kéo những chú cá vào.Sau khi kéo được cá lên bờ trò chơi sẽ tiến hành tính toán cân nặng cũng như độ dài, độ quý hiếm của con cá mà bạn vừa câu được. Tuỳ vào những chỉ số cân nặng, kích thước và độ quý hiếm mà chúng sẽ có giá trị khác nhau tương ứng với mức tiền vàng mà bạn nhận được.Tại mỗi địa điểm bạn sẽ có thể tìm thấy những loài cá đặc trưng riêng biệt khác nhau. Cố gắng mở khoá và trải nghiệm cảm giác chu du cũng như sưu tầm những loại các ở những khu vực khác nhau.

Đặc biệt hơn trong Fishing Clash bạn cũng có thể tiến hành nâng cấp các khu vực câu. Việc nâng cấp sẽ giúp bạn gia tăng tỉ lệ câu được những con cá lớn hơn, quý hiếm hơn đồng thời cũng giúp cảnh quang trong khu vực câu trở nên đẹp hơn. Trong Fishing Clash có rất nhiều loại cá khác nhau ứng với từng khu vực sống của chúng. Đó là điều tất nhiên khi chắc chắn bạn không thể tìm các loài cá nước ngọt tại biển cả hay câu cá mập ở một đoạn sông giữa rừng Amazon.Một đặc điểm cũng vô cùng thú vị trong Fishing Clash chính là bạn có thể sưu tầm các thẻ bài các loại cá mà bạn đã câu được. Với một số lượng thẻ bài nhất định bạn sẽ có thể tiến hành nâng cấp giúp tăng giới hạn trọng lượng và độ lớn tối đa của loài cá đó

Mỗi loại cá khi bạn tiến hành câu sẽ có một thanh máu nhất đinh, đây cũng ứng với khả năng kháng cự của chúng. Khi bạn kéo dây câu cần lưu ý giữ độ an toàn để có thể trừ đi lượng máu này và không được kéo căng hay thả lỏng quá tránh trường hợp để chúng chạy thoát. Một nguyên tắc trong việc đi câu đó chính là cần nào cá nấy. Muốn câu được bất kì loại cá nào thì bạn cần phải có cần câu tương ứng với loại cá mà bạn muốn câu. Trong Fishing Clash cũng sử dụng nguyên tắc như vậy.

☑️Info Ver : ( Thông Tin Phiên Bản )

  • Phiên Bản : 1.0.211
  • Thể Loại : Câu cá online

☑️Mod Feature ( Tính Năng Mod )

  • Automatic fishingMod ( tự động câu cá )
  • Turn off the device and it’s still fishing ( tắt máy nó vẫn tự câu )
  • automatically get rewards and money ( tự động nhận phần thưởng và tiền )

☑️Hướng Dẫn Cài Đặt

  • delete this game on your computer if you have it ( xóa game này trên máy nếu có )
  • Download Mod Vip file to install And Watch Video Tutorial Below ( Tải file Mod Vip về cài đặt Và Xem Video Hướng Dẫn Bên Dưới )

Watch Video Guide Install ( Xem Video Hướng Dẫn )

Link tải Game Mod : Download

🔥Join TeleGram With US ( Tham Gia Nhóm TeleGram )🔥

Support & Game Mod/App Hack

☑️ Guide File Download ( Hướng Dẫn tải File )