App Learn English And All World Languages ​​Online Vip Free – App Học Tiếng Anh Và Tất Cả Các Ngôn Ngữ Thế Giới Online Vip Free

Tải ứng dụng học tiếng Anh online dành cho Android phiên bản mới nhất bản mất này sẽ giúp cho các bạn mở khóa các tính năng tiếp nhất của ứng dụng DuoLingo Mod Vip, Nếu các bạn đang tìm một ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí hoàn toàn và có các chế độ học nhiều thứ ngôn ngữ trên thế giới ngoài học tiếng Anh các bạn còn có thể học các ngôn ngữ khác trên thế giới, Nếu bạn muốn học ngôn ngữ nào thì hãy chọn ngôn ngữ đó mà học tất cả mọi ngôn ngữ, Giờ đây bạn có thể học với những cách giảng dạy và từ cơ bản cho đến nâng cao hoàn toàn miễn phí cho các bạn một cách tốt nhất.

– Hoàn toàn miễn phí. Một chương trình giáo dục đại học chất lượng hoàn toàn miễn phí.
– Ứng dụng này đã được chứng minh là có hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.
– Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác.
– Nếu bạn đã biết nói tiếng Anh, bạn cũng có thể sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác!

☑️ Info Ver ( Thông Tin Phiên Bản )

  • Ver: 5.80.3

☑️Mod Feature ( Tính Năng Mod )

  • Unlock Vip  Premium

☑️Guide Install ( Hướng Dẫn Cài )

  • Delete this app on your device if you have it ( Xóa app này trên máy nếu có )
  • Download the mod file to install and use ( Tải file mod về cài đặt và tận hưởng )

Link File Mod

 

🔥Join TeleGram With US ( Tham Gia Nhóm TeleGram )🔥

Support & Game Mod/App Hack

☑️ Guide File Download ( Hướng Dẫn tải File )