Game Liên Quân Mod Camera Gần Xa, Tầm Nhìn Xa, Chọn camera tuỳ Thích, Giao Tranh Cực Phê

Không chỉ hình ảnh đẹp, lối chơi thích hợp với mọi lứa tuổi mà nó còn vô cùng tiện lợi khi chơi trên mobile.

Từ lâu những người chơi Liên Minh Huyền Thoại luôn có suy nghĩ rằng: Liên Quân là game nhái từ Liên Minh Huyền Thoại mà ra, còn người chơi Liên Quân lại nghĩ theo hướng tích cực hơn là Liên Quân là phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại mà thôi.

Liên Quân Mobile  là một trò chơi chiến thuật thuộc đấu trường, nhiều người chơi do Garena phát hành, phân phối trên nền tảng di động Androi và iOS.

Tựa game này có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games phát triển và phát hành tại Trung Quốc.

Vì trò chơi có những nhân vật trong lịch sử Trung Quốc nên không phát hành ở nước ngoài. Vì vậy Tencent Games đã thay đổi, cải thiện hình ảnh các nhân vật lên quốc tế hóa và phân phối cho Garena phát hành tại thị trường Đài Loan với tên Truyền Thuyết Đối Quyết vào ngày 14/10/2016.

Đến ngày 21/11/2016 trò chơi được phát hành ở Viêt Nam. Về sau trò chơi được Garena phát hành ở các nước Đông Nam Á còn lại và do chính Tencent Games phát hành ở Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ.

Ngày 29 tháng 7 năm 2018 được đánh dấu như là ngày kỷ niệm sinh nhật Liên Quân đầu tiên trên toàn thế giới, đồng thời đây cũng là ngày trận chung kết AWC 2018 diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Tuy được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới đón nhận một cách tích cực, thế những đến thời điểm hiện tại thì Garena Liên Quân Mobile vẫn bị gắn mác là “game nhái của Liên Minh Huyền Thoại”.

Mỗi vị tướng sẽ có một ngoại hình, nội tại và bộ kỹ năng riêng biệt khiến cho người chơi cảm thấy thật sự cuốn hút, đặc biệt là có nhiều lựa chọn.

Video Chơi Game :

Thông Tin Phiên bản :

  • Phiên Bản :1.43.1.3
  • Thể Loại :MoBa
  • Giành Cho :mobile

 Tính Năng Mod :

  • Tầm nhìn xa tùy chọn
  • Mod Cam từ 10% – 50% tùy chọn
  • Rất lời thế khi giao tranh
  • Không band đâu nhé vì chỉ mod cam siêu xa

Hướng Dẫn Cài Đặt Game :

 

Link Tải File 10 % : Download

Link Tải File 20 % : Download

Link Tải File 30 % : Download

Link Tải File 40 % : Download

Link Tải File 50 % : Download

 

Game Mod & App Hack Latest: Group TeleGram Vip Free

Nơi chia sẽ Game Mod - App Mod - Thủ Thuật Hay Nhất Cho Android & ios