ShadowBlood Online Mod Full Android, Tải Game Đỉnh Cao Hành Động

Shadow Blood hiện đã ra mắt game thủ Android ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Shadow Blood này hứa hẹn đem tới cho người chơi thưởng thức nền đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng những pha “chặt chém” vô cùng máu lửa.

Bối cảnh trong Shadow Blood kể về một chú rồng tên là Arcand bị biến thành ác quỷ. Arcand từng là chú rồng bảo vệ hòa bình cho vùng Narr. Thế nhưng điều không hay đã xảy ra khi Arcand bị phong ấn từ Belzav, chúa tể ác ma. Từ đây, lời nguyền đã linh nghiệm và linh hồn quỷ dữ đã từ từ chiếm lấy thân xác Arcand và biến vị thần bảo vệ vùng đất thiêng thành một tên độc ác.

Trước sự đe dọa từ rồng Arcand, những vị anh hùng từ khắp mọi nơi trên Narr đã đứng lên đấu tranh nhằm tìm lại vị thần bảo vệ vốn có cũng như mang lại sự bình yên cho vùng đất. Những vị anh hùng được tập hợp lại gọi là Shadowblood. Là một thành viên của Shadow Blood, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 7 nhân vật với 4 class cơ bản bao gồm Assassin, Ranger, Magician và Berserker. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu một sức mạnh cùng khả năng chiến đấu riêng biệt.

Bên cạnh đó, nếu không muốn trải nghiệm game một mình, game thủ có thể thách thức những người chơi khác thông quá chế độ PvP được gọi là Bloody Battlefeild. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội giành được các phần thưởng và tiền xu để nâng cấp cũng như tùy chỉnh nhân vật thêm mạnh mẽ, đủ sức tìm kiếm và đè bẹp các thế lực hắc ám.

Video Chơi Game :

Thông Tin Phiên Bản :

  • Phiên Bản : 1.0.1200
  • Thể Loại : Hành động
  • Dành Cho : Android /Ios

Chức Năng Mod :

  • mod menu
  •  one hit kill ( đâp phát chết )
  • godmode ( địch bị ngu )
  • no skll cd ( hôi chiêu )
  • nhiều chất năng khác

Hướng Cài Đặt :

B1: xóa game này trên máy nếu có

B2: tải file apk mod về cài đặt Xông vô game tận hưởng.

Chú Ý : chơi qua hướng dẫn rồi mới bật menu mod lên, không là văng game hoặc đứng game nha.

Link Tải Mod :

Link Tải Apk : Download 

Game Mod & App Hack Latest: Group TeleGram Vip Free

Nơi chia sẽ Game Mod - App Mod - Thủ Thuật Hay Nhất Cho Android & ios