Header Ads

Đế Chế Huyền Thoại Mobile Việt Hóa – Hỗ Trợ Mod Full 888.888.888KNB & Vàng Xài Thả Ga – Lối Chơi Nhập Vai & Đánh Trận Gây Nghiện.

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios


GIỚI THIỆU VỀ GAME:

Trong thần thoại Hy Lạp, cuộc chiến thành Troy đã được tiến hành bởi người Achaeans sau khi Paris thành Troy cướp Helen từ Menelaus, vua của Sparta. Theo đó game Trojan War sẽ mô phỏng cuộc chiến thành Troy thần thoại Hy Lạp. Bạn dẫn dắt một đội quân Hy Lạp trên đường chinh phục thành Troy đòi lại Helen.


Các trận chiến trong game sẽ diễn ra trong thời gian thực, nơi bạn được tự tay điều khiển các đơn vị mà mình đang có (bao gồm cả kỹ năng đặc biệt của chúng) để chiến với các đơn vị đối phương. Bằng việc chiếm lấy mỗi lãnh thổ đối phương, bạn có thể chiêu mộ nhiều loại quân hơn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tiền xu để mua các cổ vật, áo giáp trang bị tăng cường sức mạnh đội quân của mình.
Trong mỗi trận chiến, bạn phải cân bằng giữa tài nguyên và nâng cấp quân đội. Sử dụng ngựa gỗ trojan làm pháo đài để phòng thủ hoặc sử dụng các phép thuật cổ xưa để phá hủy thành lũy đối phương. Nhìn chung với rất nhiều yếu tố khác nhau tác động vào gameplay, bạn có thể thử nhiều chiến thuật khác nhau cho đội quân của mình.


TÊN TRÒ CHƠI: 
  1. Root: No
  2. OBB: No
  3. Size: 100 MB
  4. ChPlay URL: N/A

THÔNG TIN GAME:

Mod Full 888.888.888KNB


Nạp tệ game china liên hệ fb: TẠI ĐÂY ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Hướng dẫn cài đặt
- Tải file apk bên dưới về máy
- cài đặt 
- vào game và thưởng thức
* Trường hợp game có obb
Tải file apk và obb bên dưới về máy
- cài đặt apk và giải nén obb vào đường dẫn android/obb
- vào game và thưởng thức

Link tải: Download

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments