Header Ads

Game Private Digimon Đại Chiến | GM INGAME Add Full VIP16 – Full Vô Hạn KNB + Quà Tân Thủ

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
GIỚI THIỆU VỀ GAME:

Digi Đại Chiến Mobile của NPH Funtap vừa có những điểm tương đồng về đề tài, lối chơi cơ bản với game monster song có không ít những cải biên, đổi mới về hình ảnh, về gameplay, thậm chí sở hữu những tính năng mà những game Pokémon nói chung hiện nay không có nữa.
Dàn Digimon với số lượng siêu khủng
Trong vai trò một huấn luyện viên, game thủ bằng mọi cách phải xây dựng được một “tập đoàn” Digimon hùng mạnh nhất. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước số lượng chủng loại Digimon cực khủng trong Digi Đại Chiến, lên tới 500 loại khác nhau. Đội quân hùng hậu Digimon bạn có nghĩ sẽ vùi dập Pokémon?

Hệ thống tiến hóa của Digimon trong Digi Đại Chiến
Điều đặc biệt, Digimon trong Digi Đại Chiến tiến hóa đến một cấp độ/cảnh giới cao cấp sẽ hiện hình với hình thái chiến binh, siêu nhân vô cùng đẹp mắt, ảo diệu. Để có thể tiến hóa được Digimon tất nhiên bạn phải đáp ứng được những yêu cầu như cấp độ, phụ bản đã vượt qua hay số sao mà Digimon cần có. Không những thế hệ thống skill của Digimon cũng dần được mở thêm, tiến hóa theo cấp, phẩm chất của Digimon.

Và bạn nên nhớ có thể hạ cấp Digimon nếu không thíchvới hình thái cao cấp hơn. Tập hợp được những Digimon tiến hóa, có được một đội hình “khủng” bạn sẽ chẳng ngán bất cứ team nào khác khi đã có đủ “bộ sưu tập” các chiến binh tiến hóa. Đây là một điểm độc đáo, có “1-0-2” của Digi Đại Chiến – Funtap.

TÊN TRÒ CHƠI: 
  1. Root: No
  2. OBB: No
  3. Size: 100 MB
  4. ChPlay URL: N/A

THÔNG TIN GAME:

  1. FREE FULL VIP 16
  2. FREE FULL KNB
  3. QUÀ EVENT & SỰ KIỆN HẤP DẪN.
Hướng dẫn cài đặt
- Tải file apk bên dưới về máy
- cài đặt 
- vào game và thưởng thức
* Trường hợp game có obb
Tải file apk và obb bên dưới về máy
- cài đặt apk và giải nén obb vào đường dẫn android/obb
- vào game và thưởng thức

Link tải: Download

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments