Header Ads

Game Mobile Lậu : Quần Anh 3Q [VIP 15 + 1 TỶ KNB + 150K ĐÁ HỒNG TÂM]

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios


GIỚI THIỆU VỀ GAME:
Không phải tự nhiên mà dòng game chiến thuật thẻ tướng kén người chơi đến vậy, chúng yêu cầu rất cao về trí tuệ, sự kiên nhẫn và đầu óc chiến lược. Đáng nói là, khác với những dòng game nhập vai, bắn súng dễ đến rồi lại dễ đi, chiến thuật thẻ tướng một khi đã đam mê thì rất khó rời bỏ. Giới game thủ thuộc thể loại này sẽ chọn cách gắn bó lâu dài, coi cộng đồng người chơi như mái nhà để chia sẻ, góp ý và tìm hiểu thêm những kinh nghiệm được đúc kết từ hàng trăm, hàng nghìn lần trải nghiệm. Đây là một nét văn hóa khó có dòng game nào khác thể hiện được.


Mới đây, để tiếp tục gìn giữ nét văn hóa ấy, game thủ T.N đã đăng tải những bài viết chia sẻ về cách chơi, hướng dẫn vượt ải, săn Boss hay thậm chí là xây dựng đội hình một cách khôn khéo nhất. Đây đều là những thứ đáng ghi nhớ khi mới bước chân vào đấu trường so trí lực này. Trong Tam Quốc Quần Anh Truyện, tính năng, hoạt động có rất nhiều và thứ nào cũng rất “hại não” cả, vậy thì chơi sao cho đúng? Hãy cùng nghiên cứu nhé!

TÊN TRÒ CHƠI: 
  1. Root: No
  2. OBB: No
  3. Size: 100 MB
  4. ChPlay URL: N/A

THÔNG TIN GAME:

  1. + VIP 15
  2. + 1 TỶ KNB
  3. + 150K ĐÁ HỒNG TÂM


Hướng dẫn cài đặt
- Tải file apk bên dưới về máy
- cài đặt 
- vào game và thưởng thức
* Trường hợp game có obb
Tải file apk và obb bên dưới về máy
- cài đặt apk và giải nén obb vào đường dẫn android/obb
- vào game và thưởng thức

Link tải: Download

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments