Header Ads

Game Lậu Mobile - SIÊU ANH HÙNG Việt Hóa Mod Full Money + 888.888.888 Kim Cương

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY


GIỚI THIỆU VỀ GAME:
SAH xây dựng cho mình hình ảnh 2D vô cùng chi tiết và đẹp mắt từ thiết kế nhân vật cho đến hiệu ứng kỹ năng của nhân vật. Trong game bạn sẽ được gặp lại anh hùng nổi tiếng thế giới của Marvel như Iron Man, Super Hero, Xmen, Captain America, Hulk, Spider Man, Thor…Ngoài ra người chơi còn được gặp các anh hùng phương đông như Naruto, Songoku,để tạo đội riêng cho mình. Các anh hung sẽ có đôi chút biến đổi về tạo hình nhằm tạo sự khác biệt nhưng nhìn chung vẫn giữ nguyên được hình dáng và đặc điểm riêng biệt của mình.


Như đã nói ở trên, SAH có cho mình hệ thống nhân vật dựa trên các nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh kết hợp phương Tây và phương Đông khá phong phú. Do đó, người chơi có thể thỏa sức khám phá các hệ thống nhân vật này trong game thông qua việc thu thập thẻ tướng hoặc ghép các mảnh ghép để hợp thành.
Ngoài ra hệ thống phát triển nhân vật của SAH khá đa dạng, người chơi tiến hóa thẻ tướng, nâng cấp kĩ năng, cải tạo nhân vật hay huấn luyện nhanh hòng gia tăng các chỉ số của nhân vật. Song song đó, hệ thống trang bị phong phú, người chơi có thể nâng cấp các trang bị để gia tăng thêm lực chiến cho nhân vật, đem lại lợi thế lớn so với người chơi khác.

Đặc biệt việc xây dựng mỗi nhân vật đóng vai trò khá quan trọng vì bạn không thể “nuôi” được hết tất cả thẻ tướng mà hãy lựa chọn những thẻ tướng cần thiết cho đội hình của mình. Ví dụ như Kenshin không nên tiến hóa, vì rất tốn thẻ Vàng hoặc Luffy sát thương cao rất có lợi, nên tiến hóa.

TÊN TRÒ CHƠI: 
  1. Root: No
  2. OBB: No
  3. Size: 100 MB
  4. ChPlay URL: N/A

THÔNG TIN GAME:

  1. FREE 888.888.888 Coins
  2. FREE 888.888.888 KC
Hướng dẫn cài đặt
- Tải file apk bên dưới về máy
- cài đặt 
- vào game và thưởng thức
* Trường hợp game có obb
Tải file apk và obb bên dưới về máy
- cài đặt apk và giải nén obb vào đường dẫn android/obb
- vào game và thưởng thức

Link tải: Download

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments