Header Ads

Vesion 2 - Ứng dụng thú vị 2019 - Biến điện thoại android thành máy tính Windows 10 pro - Win 7 - Win XP lopte - kaze

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:
   Đây là bài viết thứ 3 mình viết về ứng dụng chỉnh sửa giao diện windown trên điện thoại, để biết thêm các ứng dụng tương tự ở bài viết trước xin kéo cuống cuối trang.
 Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Lopte. Lần này mình sẽ giới thiệu một ứng dụng vô cùng thú vị đến với các bạn, nhằm giúp điện thoại chúng ta biến thành một chiếc PC thu nhỏ chạy trên hệ điều hành Windows 10.
   Lần trước mình cũng đã giới thiệu một ứng dụng như vậy (Tại đây), nhưng nó vẫn chưa được tối ưu 100%. Lần này giao diện Windows 10 đã được tối ưu, bạn chỉ cần tải ứng dụng mà lopte chia sẻ ở link bên dưới về cài đặt là có thể biến điện thoại dùng HĐH Android của mình thành một chiếc PC thu nhỏ.
   Các bạn hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng này dễ đang mà không cần root máy hay bất kỳ kỹ thuật nào cao siêu cả. Các bạn chỉ cần cài đặt và chạy nó là bạn sẽ có ngay một chiếc PC thu nhỏ trong tầm tay, với mọi tác vụ y như PC thật.
   Hãy tải về máy ứng dụng này để tạo cảm giác mới lạ nhất mà không phải ai cũng có thể có. Lopte sẽ còn nhiều ứng dụng hay như vậy để giới thiệu đến với các bạn. Hãy tải về trải nghiệm nhé.
   Hiện tại sẽ có hai phiên bản Launcher, một phiên bảm dành cho hệ điều hành android 4.0 và một bản cho hệ điều hành 4.x trở lên. Các bạn lựa chọn và tải cho phù hợp nhé.

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Computer Launcher
- PHIÊN BẢN: MW20170904
- THỂ LOẠI: Launcher

THỂ LOẠI MOD:
- Giao diện Win 10, Win 7, Win XP tùy chỉnh
- Giao diện giống 100%
- Gỡ ADs
- Tải Free
- No Root
Nguồn Nguyễn Quốc Cường.

HƯỚNG DẪN:
- B1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy (nếu có);
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Mở ứng dụng vừa cài lên và ấn Bắt đầu.
- B4. Sau khi các bạn ấn bắt đầu, giao diện điện thoại sẽ chuyển sang giao diện của PC. Các bạn ấn phím Home để thoát ra màn hình chính, điện thoại của bạn sẽ hỏi bạn chọn giao diện nào giữa giao diện PC mới cài đặt và giao diện mặc định trên máy. Các bạn ấn vào giao diện PC cừa cài và ấn "luôn chọn" nhé. Khi nào không muốn dùng thì vào cài đặt gỡ nó đi là xong.

 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK:Tại đây

Xem Ứng dụng win 10 Laucher version 1: Tại đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments