Header Ads

Tải Game Homie Girl - Game nuôi bạn gái thời gian thực mod free shopping

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
GIỚI THIỆU GAME:
   Homie Girl là một trò chơi mô phong cực kỳ hay và lôi cuốn người chơi ngay từ những phút đầu tiên cài đặt. Trò chơi được mod free shopping để người chơi thỏa sức mua sắm mà không phải mất quá nhiều công sức cày cuốc. Điều đáng chú ý là thời gian trong game và thời gian bên ngoài giống nhau, bạn sẽ phải chiều theo hoạt động và thời gian biểu cuả cô bạn gái này.

   Nếu bạn đã quá quen thuộc với thể loại nuôi mèo trong My Taking Tom, hay Idle Girlfriend thì Homie Girl  là một trò chơi đáng để bạn khám phá. Trong Homie Girl, bạn sẽ nuôi một người bạn gái cực kỳ xinh đẹp và lôi cuốn bởi ngoại hình đến giọng nói và trang phục. Bạn sẽ chăm sóc cô gái dễ thương của chúng ta từng hoạt động nhỏ nhất. Chắc hản Homie Girl là một game thích hợp cho mọi đối tượng đủ 16 tuổi trở lên, đặc biêt là những ai đang trong giai đoạn FA mà không muốn tìm bạn gái ngoài đời thật. Homie Girl sẽ giúp bạn điều đó.

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Idle Girlfriend
- PHIÊN BẢN: 10.3
- THỂ LOẠI: Virtual

THỂ LOẠI MOD:
- Free shopping

HƯỚNG DẪN:
- B1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy (nếu có);
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Vào trải nghiệm.

 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:  Tại đây

Tải game Idle Girlfriend:Tại đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments