Header Ads

Mod Call Of Duty Mobile v1.6.9Mod Android - Mod không giật, hiện vị trí kẻ địch trên bản đồ

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY


TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:


   Giai đoạn hiện nay là thời hoàn kim của tựa game thuộc thể loại Battle Royal. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như PUBG hiện nay đã có phiên bản dành cho mobile, hay freefire garena thì Call Of Duty là một tựa game không thể kể thiếu.

   Vừa ra mắt chế độ battle royal trên PC thì Call of duty đã không làm giới gamer thất vọng khi cho phát hành phiên bản Mobile của tựa game này. Tuy nhiên hiện nay game vẫn chưa có trên cửa hàng Google Play. Giai đoạn đầu người chơi sử dụng phiên bản Tencent phải Fake IP mới có thể chơi game. Ngay sau đó, phiên bản Garena ra đời giúp cho anh em có thể tải và trả nghiệm thoải mái mà không cần fake ip.
   Hiện nay, Call of Duty Mobile chính thức trở thành tựa game mobile có số lượt tải nhiều thứ 2 trong lịch sử thế giới, chỉ sau ông hoàng Pokemon Go. Call of Duty Mobile là tựa game thuộc thể loại bắn súng bao gồm cả Battle Royale. Nó là thành quả hợp tác giữa Activision và studio Timi thuộc Tencent. Vì được phát triển bởi một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các game mobile đình đám nên Call of Duty Mobile xứng đáng là đối thủ nặng ký nhất của PUBG Mobile. Activision đã từng công bố rằng dự án Call of Duty Mobile sẽ hội tụ những tinh hoa của thương hiệu FPS nổi tiếng trên PC này.
   Và bây giờ, không chỉ trải nghiệm dễ dàng mà anh em còn có thể trải nghiệm thêm phiên bản mod của Call of Duty Mobile Garena. Các bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể chơi. Call of Duty Mobile của garena được mod Radar, có thể hiểu là mọi kẻ địch luôn hiện trên bản đồ nhỏ, điều đó giúp anh em xác định vị trí kẻ địch dễ dàng. Bên cạnh đó vũ khí sẽ không bị giật, điều này giúp các phát bắn sẽ vô cùng chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, còn nhiều tính năng mod khác chờ anh em trải nghiêm và khám phá nhé. 

*Note: Đây chỉ là bản mod thử nghiệm, hoàn toàn có khả năng bị band acc. Vì vậy anh em không nên đăng nhập tài khoản chính mà chỉ nên vào chơi để trải nghiệm.

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Call of Duty Mobile 
- PHIÊN BẢN: 1.6.9 Garena
- THỂ LOẠI: FPS

THỂ LOẠI MOD:
- Mod Radar
- Chế độ tự động bắn không bị trễ
- Không giật
- Hiện tên và máu kẻ địch.
- Nguồn M4U

HƯỚNG DẪN:
- B1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy (nếu có);
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Tải DATA về máy, giải nén  và copy thư mục có dạng "com.garena.game.codm" vào android/obb;
- B4. Vào trải nghiệm;
- B5. Xóa game.

 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:

- LINK MOD:
+ APK: Tại đây
+ DATA: Tại đây


Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×