Header Ads

Truy câp vào website bị chặn thật dễ dàng với trình duyệt này - Puffin Pro for Mobile and Tor for PC

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:
   Tháng 11 là tháng mà anh em đang lao đao khi nhiều trang web "quen thuộc" bị chặn bởi nhà mạng. Vì vậy yêu cầu đặt ra là làm thế nào để truy cập vào các trang wen bị chặn nói chung và nhiều trang web "quen thuộc" đang bị chặn hiện nay nói riêng là vấn đề được nhiều anh em quan tâm.
   Có nhiều thông tin được cung cấp do các trang web không chính thống thường bị chặn. Với sự tò mò ham học hỏi anh em cần vào các trang web đó tìm thông tin tham khảo. Thế nhưng chúng gần như đều bị chặn. Do đó, mình xin giới thiệu đến anh em hai ứng dụng có khả năng giúp anh em truy cập vào các trang web bị chặn do nhà mạng một cách dễ dàng mà không cần kỹ thuật chuyên môn nào cao siêu cả.
   Thứ nhất là trên mobile, với các thiết bị chạy hệ điều hành android, anh em  có thể tải ứng dụng Puffin. Đây là một ứng dụng có cả trên mobile và PC (máy tính cá nhân). Tuy nhiên, trên mobile có phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí cho anh em dùng và đổi lại là xem quảng cáo, trên PC thì phải mất phí và anh em chỉ được dùng thử một tháng miễn phí. Do đó, mình sẽ giới thiệu ứng dụng thứ hai.
   Thứ hai là trên PC, đây là một ứng dụng quen thuộc thường được các bạn trong ngành dùng vào việc truy cập vào mạng mà không để lại dấu vết như Deep web,... Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và anh em có thể tải về cài đặt dễ dàng.
   Trên đây là hai ứng dụng cho phép anh em truy cập vào các trang web bị chặn bởi nhà mạng. Hy vọng anh em có một trải nghiệm thú vị và xem được nhiều phim hay nhé. Trong quá trình tìm kiếm thông tin cần biết chọn lọc sao cho phù hợp, tỉnh táo trước những lập luận xuyên tạc, chống phá.

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Puffin Pro (Mobile) - Tor (PC)
- THỂ LOẠI: ứng dụng hay

THỂ LOẠI MOD:
- Gỡ quảng cáo
- Nâng cấp Pro

HƯỚNG DẪN

Trên Mobile:
- B1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy (nếu có);
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Vào trải nghiệm.
Trên PC:
- B1. Tải file trong link bên dưới về cài đặt;
- B2. Vào trải nghiệm.

 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:

- Puffin Pro for Mobile: Tại đây
- Tor for Mobile: Tại đây
- Tor for PC: Tại đây


Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments