Header Ads

Truy câp vào website bị chặn thật dễ dàng với trình duyệt này - Puffin Pro for Mobile and Tor for PC

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:
   Tháng 11 là tháng mà anh em đang lao đao khi nhiều trang web "quen thuộc" bị chặn bởi nhà mạng. Vì vậy yêu cầu đặt ra là làm thế nào để truy cập vào các trang wen bị chặn nói chung và nhiều trang web "quen thuộc" đang bị chặn hiện nay nói riêng là vấn đề được nhiều anh em quan tâm.
   Có nhiều thông tin được cung cấp do các trang web không chính thống thường bị chặn. Với sự tò mò ham học hỏi anh em cần vào các trang web đó tìm thông tin tham khảo. Thế nhưng chúng gần như đều bị chặn. Do đó, mình xin giới thiệu đến anh em hai ứng dụng có khả năng giúp anh em truy cập vào các trang web bị chặn do nhà mạng một cách dễ dàng mà không cần kỹ thuật chuyên môn nào cao siêu cả.
   Thứ nhất là trên mobile, với các thiết bị chạy hệ điều hành android, anh em  có thể tải ứng dụng Puffin. Đây là một ứng dụng có cả trên mobile và PC (máy tính cá nhân). Tuy nhiên, trên mobile có phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí cho anh em dùng và đổi lại là xem quảng cáo, trên PC thì phải mất phí và anh em chỉ được dùng thử một tháng miễn phí. Do đó, mình sẽ giới thiệu ứng dụng thứ hai.
   Thứ hai là trên PC, đây là một ứng dụng quen thuộc thường được các bạn trong ngành dùng vào việc truy cập vào mạng mà không để lại dấu vết như Deep web,... Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và anh em có thể tải về cài đặt dễ dàng.
   Trên đây là hai ứng dụng cho phép anh em truy cập vào các trang web bị chặn bởi nhà mạng. Hy vọng anh em có một trải nghiệm thú vị và xem được nhiều phim hay nhé. Trong quá trình tìm kiếm thông tin cần biết chọn lọc sao cho phù hợp, tỉnh táo trước những lập luận xuyên tạc, chống phá.

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Puffin Pro (Mobile) - Tor (PC)
- THỂ LOẠI: ứng dụng hay

THỂ LOẠI MOD:
- Gỡ quảng cáo
- Nâng cấp Pro

HƯỚNG DẪN

Trên Mobile:
- B1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy (nếu có);
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Vào trải nghiệm.
Trên PC:
- B1. Tải file trong link bên dưới về cài đặt;
- B2. Vào trải nghiệm.

 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:

- Puffin Pro for Mobile: Tại đây
- Tor for Mobile: Tại đây
- Tor for PC: Tại đây


Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×