Header Ads

Garena Contra Returns Mod menu - Game Contra đình đám

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:
Game không chỉ có 2 nhân vật là Bill và Lance như bản gốc mà có đến 15 nhân vật. Với mỗi nhân vật đều có những đặc tính, kỹ năng riêng biệt để người chơi có thể tùy ý sử dụng trên chiến trường sao cho phù hợp nhất. Tất nhiên để có được các nhân vật này người chơi cần phải thu thập các mảnh ghép nhỏ tương tự như thể loại game thẻ bài hoặc chi một số tiền để mua đứt chúng. Bên cạnh số lượng nhân vật đa dạng, Contra Returns Mobile còn có rất nhiều loại súng ống và trang thiết bị, mỗi chiếc có thể được nâng cấp và sửa đổi bằng nhiều cách khác nhau, giống hệt như một MMORPG đích thực vậy.


Điểm nhấn thực sự ấn tượng của game Contra Returns mod là số lượng nội dung mới được thêm vào rất đa dạng, trong đó có hoạt động săn Boss, PvP chiến trường 1vs1 cho đến 4vs4, thủ tháp, tổ đội vượt phó bản,… Điều này cho thấy song song với việc giữ những nét tinh hoa ở bản gốc thì NSX Game còn rất biết cách khi bổ sung nhiều sự mới mẻ và thay đổi để Garena Contra Returns phù hợp với nhu cầu giải trí hiện nay của số đông người chơi hiện nay.
Nguồn: GameK

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Garena Contra Returns
- PHIÊN BẢN: 1.13.58.0113
- THỂ LOẠI: Contra

THỂ LOẠI MOD:
-  MENU MOD
- 1 HIT
- GOD MODE
- INFINITY AMMO
- NO COOLDOWN

HƯỚNG DẪN:
- B1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy (nếu có);
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Tải DATA về máy, giải nén  và copy thư mục có dạng "com.garena.game.hdltw" vào android/obb;
- B4. Tải phần mền Fake IP: Tại đây và phần mềm Fake GPS: Tại đây về bật lên chọn vị trí và IP Singapore => 50% thành công;
- B5. Vào trải nghiệm;
- B5. Xóa game.
 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:

- CHPLAY: Tại đây

- LINK MOD:
+ APK: Tại đây
+ DATA: Tại đâyChú Ý:
Để Được Tải Game Vip Ko Cần Mật Khẩu và Hỗ Trợ Về Lỗi Các Game Và Gặp Lopte Cùng Anh Em, Hãy Tham Gia Nhóm Zalo ;Vào Nhóm Ngay
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments