Header Ads

Tập Kích Mod android no root - Wallhack, AimBot và nhiều tính năng khác - Kaze

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY
TẠO TÀI KHOẢN LOPTESHARE ĐỂ TỰ VIẾT BÀI KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:
   Game Tập Kích mobile được xây dựng trên nền tảng 3D rất ấn tượng và chi tiết từ bối cảnh, nhân vật cho đến các loại súng ống góp mặt trong game. Tất cả các bề mặt của vật thể hay các động tác di chuyển, chiến đấu của nhân vật đều có sự đầu tư, khiến cho trò chơi được đánh giá không thua kém một số game bắn súng trên PC hiện nay.
   Nếu bạn đam mê thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, muốn tìm lại cảm giác gây cấn pha chút hồi hộp thì Tập kích chính là lựa chọn hoàn hảo. Với kho vũ khí đa dạng, phong phú cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ khi vừa bước chân vào game.
    Bản mod Tập kích android lopte mang lại hỗ trợ các thiết bị root và no root. Chỉ cần làm theo hướng dẫn khả năng bạn sẽ mod được là rất cao. Bởi vì không phải máy nào cũng như nhau, mình không thể test tất cả các máy được, máy yếu khả năng mod được thường thấp hơn . Tập kích Mod script và chạy bằng game guardian quen thuộc với những ai đã từng mod game này.

   Đây là bản mod bằng tệp Script, bạn chỉ cần tải game trên Chplay về và chạy tệp Script là xong. Bản mod Tập kích hỗ trợ cả máy root và chưa root. Các bạn tải tệp Script mà minh để dưới link về, rồi làm TƯƠNG TỰ với hướng dẫn của game PUBG nhé. Chúc các bạn thành công!

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Tập Kích
- PHIÊN BẢN: 4.9
- THỂ LOẠI: FPS

THỂ LOẠI MOD:
- Xuyên Tường
- Bay cao
- Không giật
- Và rất nhiều thứ khác chờ bạn khám phá.

HƯỚNG DẪN:

   B1. Tải game và cài đặt;
   B2. Tải file Mod bên dưới;
   B3. Chạy gameguardian và vào game;
   B4. Dùng Game guardian chạy File Mod và tùy chọn tính năng Mod mình muốn;
   B5. Tận hưởng.

Lưu ý: Đối với máy chưa root thì tải thêm Virtual Xposed và add game vào đó. Nếu không biết cách  làm thì các bạn lên youtube xem nhé, rất dễ.
CÁCH LÀM TƯƠNG TỰ VIDEO NÀY: Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:

GAME: Tại đây

- Dành Riêng cho máy ROOT:
   + Tải File Mod V4.9: Tại Đây
   + Guardian Root: Tại Đây

- Dành Riêng Cho Máy Chưa Root:
   + Tải File Mod V4.9: Tại đây
   + Guardian No Root: Tại Đây
   + Virtual Xposed: Tại Đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments