Heroes Guardian - Dark Genesis v1.1.3Mod One Hit cho android

TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY
TẠO TÀI KHOẢN LOPTESHARE ĐỂ TỰ VIẾT BÀI KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:
   Heroes Guardian mod android là game nhập vai cấp độ tiếp theo với cốt truyện Epic. Trong game, bạn sẽ đóng vai một anh hùng huyền thoại với những kỹ năng thần bí. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu sử thi?
   Hãy tạo biệt đội anh hùng mạnh mẽ, chế tạo và nâng cấp vũ khí của mình, chiến đấu với kẻ thù và trùm đáng sợ để tăng cấp cho đội và thách đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới trong Arena. Số phận của thế giới nằm trong tay bạn.
   Bản mod Heroes Guardian one hit giúp bạn chiến thăng dễ dàng cho dù kẻ địch mạnh đến cỡ nào chỉ cần 1 skill là thắng. Hãy tải Heroes Guardian mod cho android về trải nghiệm.

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Heroes Guardian - Dark Genesis
- PHIÊN BẢN: 1.1.3
- THỂ LOẠI: RPG

THỂ LOẠI MOD:
- One Hit
- God mod

HƯỚNG DẪN:
- B1. Tải game này trên Chplay để chơi qua màn hướng dẫn rồi gỡ;
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Vào trải nghiệm mod.

 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:

- CHPLAY: Tại đây

- LINK MOD: Tại đây

×