Header Ads

Survival on Raft: Ocean Nomad - Simulator mod v1.129 android - Sinh tồn giữa đại dương - Kaze

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:

  Survival on Raft: Ocean Nomad Mod cho Android một tựa game sinh tồn quen thuộc với những ai đã từng chơi thể loại này. Survival on Raft: Ocean Nomad cung cấp cho người chơi nhiều nguồn tài nguyên mà bạn có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi trên biển.
   Trôi dạt trên đại dương mênh mông, bạn có thể săn cá mập hoặc vớt những thùng hàng nổi xung quanh đố, trong đó chứa đựng những vật dụng hữu ích để phục vụ cho cuộc sống sinh tồn trên biển.
    Trong Survival on Raft: Ocean Nomad mod android, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra các món vũ khí và xếp chúng vào kho, để luôn sẵn sang cho những trận chiến cam go phía trước. Bên cạnh đó cũng đừng quên bảo vệ chiếc bè của mình bơi đây là mục tiêu săn mồi hàng đầu của lũ cá mập háu đói.


THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Ocean Nomad
- PHIÊN BẢN: 1.129mod


THỂ LOẠI MOD:
- Mod money (full tiền)

HƯỚNG DẪN:
- B1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy (nếu có);
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Vào trải nghiệm;
- B4. Xóa game.

 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi sẽ mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:

- CHPLAY: Tại đây

- LINK MOD:
apk  Tại đây

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments