Header Ads

Rival Kingdoms: The Endless Night V1.98.0.268 Mod android - Bất khả chiến bại

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY
TẠO TÀI KHOẢN LOPTESHARE ĐỂ TỰ VIẾT BÀI KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:
   Trong làn sóng những tựa game chiến thuật mới phát hành trên Mobile thời gian gần đây, Rival Kingdoms: The Endless Night là một tân binh gây được ít nhiều chú ý với phong cách tương đồng Clash of Clans nhưng song hành cùng ít nhiều cải tiến mới. 
   Rival Kingdoms: The Endless Night lấy bối cảnh trong một thế giới trung cổ chia tách giữa thế lực bóng tối và ánh sáng, giữa sức mạnh hủy diệt và quyền năng sáng tạo. Ở đó, người chơi sẽ nhập vai vào chỉ huy dưới trướng nữ tướng Alandra Aurelius, trong công cuộc bảo vệ quê hương mình trước thế lực Ruin cuồng bạo. Nhận sự trợ lực từ các thánh thần cổ đại, bạn và Alandra sẽ gồng mình mà chống chọi trước quân đội Ruin không mong muốn gì hơn ngoài sự hủy diệt của thế giới.
   Cũng như Clash of Clans và nhiều đại diện chiến thuật trên Mobile ngày nay, Rival Kingdoms: The Endless Night là một tựa game kết hợp giữa tính chiến thuật và hệ thống quản lý xây dựng. Chính vì thế, bạn sẽ sớm làm quen nhanh chóng với những công việc thường nhật như thu thập tài nguyên, xây dựng công trình, bày bố phòng thủ.. và dần dần cải thiện chất lượng trong mọi hạng mục của căn cứ. 
  Nhưng sẽ là thiếu sót nếu không đề cập tới khả năng mang quân đi chinh chiến của game thủ. Trong khía cạnh này, người chơi sẽ có khả năng ra lệnh cho đơn vị của mình tập kích vào bất cứ vị trí nào trên màn chơi, miễn sao khoảng trống chưa bị bao vây bởi tường thành hay công trình quân địch. Nhưng điểm đặc biệt của Rival Kingdoms: The Endless Night chính là số lượng quân đội bạn có thể mang vào chiến trận.
Nguồn: gamehub


   Bản mod  Rival Kingdoms: The Endless Night mà lopte mang lại sẽ giúp bạn trở nên bất khả chiến bại, khi bạn có thể dùng kỷ năng vô số lần. Rival Kingdoms: The Endless Night Mod sẽ giúp bạn chiến thắng các trận chiến cực dễ dàng. Hãy tải và trải nghiệm ngay nhé.

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Rival Kingdoms: The Endless Night
- PHIÊN BẢN: 1.98.0.268
- THỂ LOẠI: Xây thành

THỂ LOẠI MOD:
- Không giới hạn năng lượng.

HƯỚNG DẪN:
- B1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy (nếu có);
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Vào trải nghiệm;

 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:

- CHPLAY: Tại đây

- LINK MOD: Tại đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×