Header Ads

Đông Tà Tây Độc Private | Free Full VIP | Free Full KNB | Free Lelvel 164 | Free Thần Tướng Đỏ | Free All | TKGame

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Chào mọi người đến với GameLopte.Com của mình, Website chia sẻ Ứng dụng Trò chơi & Thủ thuật hay dành cho Mobile. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ giúp mình có thêm động lực chia sẻ, phát triển kênh Youtube & website.


NAME: Đông Tà Tây Độc
Version: 2.90
Size: 427 MB
Server Game: Private
Thông Tin Server Game:
  1. Free Full VIP
  2. Free Full KNB
  3. Free Lelvel 164
  4. Free Thần Tướng Đỏ VIP
  5. Game Free Full All
  • Bản Này Free Khủng Nhé Ae (Nhạc Game Nghe Hay Dã Man) :vv
Previews Game:

Mô Tả Trò Chơi:
Đông Tà Tây Độc là một tựa game thẻ tướng kiếm hiệp thuần về đề tài Kim Dung. Tham gia game, người chơi được khám phá thể giới kiếm hiệp Kim Dung thông qua những cốt truyện nổi tiếng từ các bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Hiệp Khách Hành...

Game tập hợp những tính năng mô phỏng lại chính xác những cuộc chiến kinh điển trong tiểu thuyết, phim ảnh, cũng như thể hiện sâu sắc các mối quan hệ giữa từng nhân vật trong trò chơi. Ân, oán, tình, thù đều trở nên rất sống động giúp cho người chơi hiểu thêm về những tính tiết bị ẩn giấu trong các tác phẩm của nhà văn Kim Dung.

Đông Tà Tây Độc sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế.

Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

Cách chơi của Đông Tà Tây Độc vẫn là vượt phụ bản, thu thập nguyên liệu để gia tăng lực chiến cho các nhân vật. Các trận chiến sẽ là sự đấu trí giữa hai phe 5vs5 trong một trận hình 3x3. Mỗi nhân vật ngoài sở hữu ngoại hình khác nhau, còn có những kỹ năng đặc trưng mang đậm phong cách kiếm hiệp Kim Dung.
Hình Ảnh:

Hình ảnh trò chơi
Hình ảnh trò chơi
Hình ảnh trò chơi
Hình ảnh trò chơi
Hình ảnh trò chơi
Hình ảnh trò chơi

Liên Kết Tải Xuống:
Đăng ký tài khoản kiếm tiền cũng mình: Tại Đây
Hướng dẫn bạn kiếm tiền: Ở Đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments