Header Ads

Corridor Z - v2.2.0 Mod full tiền cho android - thể loại running phá cách

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

TẠO TÀI KHOẢN RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY
TẠO TÀI KHOẢN LOPTESHARE ĐỂ TỰ VIẾT BÀI KIẾM TIỀN: TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU:
   Corridor Z là tựa game hành động gay cấn kết hợp với lối chơi người chạy vô tận. Mặc dù game mới lên kệ Google Play và App Store không lâu nhưng Corridor đã nhận được không ít lời khen ngợi từ người chơi và các nhà phê bình với điểm mạnh là cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đầy tính sáng tạo cùng độ họa đẹp mắt được tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng.
   Lời đầu tiên mà Mass Creation muốn gửi gắm đến người chơi Corridor Z là khẩu hiệu “BE QUICK OR BE UNDEAD” - NHANH HOẶC LÀ CHẾT, điều này cũng đủ để hiểu gameplay của "Cuộc chạy trốn ghẹt thở" như thế nào! Là sự kết hợp giữa game người chạy Endless runner giống như Temple Run hay Minion Rush đình đám mà bạn từng với game hành động bắn súng đầy gay cấn, người chơi sẽ vượt qua những màn rượt đuổi của bình đoàn thây ma đi tới một đích đến cố định trong một khoảng thời ngắn và tốc độ di chuyển nhân vật cực cao.
   Trong quá trình chạy người chơi cần ném, kéo vật cản lũ thây ma, nhặt súng để bắn chúng đồng thời tìm đúng lối rẽ trong một màn hình với góc quay ngược hoàn toàn so với những game người chạy bạn từng thấy. Thực sự game đã được đầu tư khá kỹ từ khâu đồ họa, âm thanh cho tới lối chơi với hy vọng sẽ càn quét tất cả các bảng xếp hạng game đồng thời xóa bỏ lối mòn trong các game Endless Runner vốn đã trở nên quá nhàm chán. (Nguồn: Download.com.vn)
   Game Corridor Z od full android mà Lopte mang lại cho các bạn được mod dùng tiền không bao giờ hết. Điều này cho bạn thỏa sức chơi game , mua trang bị mà khong sợ hết tiền, càng mua tiền chẳng những không giảm mà còn tăng thêm nhiều nữa. Hãy tải Corridor Z mod về tận hưởng nhé

THÔNG TIN CHUNG:
- TÊN: Corridor Z
- PHIÊN BẢN: 2.2.0
- THỂ LOẠI: Running

THỂ LOẠI MOD:
- Mod Money

HƯỚNG DẪN:
- B1. Gỡ cài đặt ứng dụng trên máy (nếu có);
- B2. Tải APK về cài đặt;
- B3. Vào trải nghiệm;

 Chúng tôi cung cấp game mod với mong muốn mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn. Chúng tôi không khuyến khích gian lận. Tin tôi đi, sớm muộn gì bạn cũng gỡ vì mod sẽ làm trò chơi mất vui và mau nhàm chán.

LINK TẢI:

- CHPLAY: Tại đây

- LINK MOD: Tại đây


Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×