Header Ads

Last Human Life on Earth v1.2 Mod Android - Cuộc sống của người cuối cùng

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:


  Last Human Life on Earth là một game thuộc thể loại sinh tồn cũng giống như tựa game đình đám Last Day  On Earth trước đây. Tuy nhiên game có điểm mới lạ là đã được kết hợp với phong cách PUBG đang làm mưa làm gió hiện nay.
   Game lấy bối cảnh năm 2035, khi thế giới phải chứng kiến ​​một bệnh dịch giết chết nhân loại và biến phần còn lại thành thây ma. Bạn là người sống sót cuối cùng của trong thành phố này và có lẽ là cả thế giới. Nhưng bạn không đơn độc khi còn những nạn nhân đột biến của bệnh dịch hạch, những xác sống biết đi, lẩn khuất trong bóng tối. Nhiệm vụ của bạn là phải sống sót qua từng ngày để tiêu diệt chúng. Giết chúng hoặc bạn sẽ chết đó là quy luật của trò chơi này.
   Đồ họa tuyệt vời cùng âm thanh sống động kết hợp với lối chơi cuốn hút giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất có thể trên thiệt bị di động của bạn. Hãy tải về và trải nghiệm nhé.

Thông tin chung:
 – Tên: Last Human Life on Earth
 – Phiên bản: 1.2
 – Thể loại: Sinh tồn

Tính năng mod: Mod tiền

Hướng dẫn cài đặt:
 – B1. Xoá game trên máy nếu có;
 – B2. Tải APK về và cài đặt;
 – B3. Vào chơi.


Link Tải:
APK: Tại Đây 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments