Forces of Freedom (Early Access) V4.4.0 Mod Android - Lực lượng tự do - Tải game mod miễn phí

Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:

   Forces Of Freedom là game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 do Koyoki Limited phát hành. Sản phẩm này được mệnh danh là "Battlegrounds trên di động" bởi nền tảng đồ họa cùng lối chơi sinh tồn khá hấp dẫn và tương đối giống PUBG.
   Forces Of Freedom có nhiều bản đồ cho các game thủ chiến đấu, từ thành thị tới khu vực đồi núi nông thôn, người chơi sẽ đượcsở hữu nhiều loại vũ khí. Nhiệm vụ chính trong game là chiến đấu và tiêu diệt kẻ địch, phải ẩn nấp, bò,.. chọn vị trí dựa vào địa hình để tấn công kẻ địch, ngoài ra việc tham gia trận chiến 5vs5 người chơi sẽ phải có cách phân bổ đội hình sao cho hợp lý mới có cơ hội giành chiến thắng.
   Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào các binh sĩ, tham gia vào các cuộc chiến quy mô lớn. Forces Of Freedom cũng cho phép game thủ tham gia vào các trận đấu 5vs5 tương tự như một số game mobile bắn súng lai MOBA hiện nay.

Thông tin chung:
 – Tên: Forces of Freedom (Early Access)
 – Phiên bản: 4.4.0
 – Thể loại: TFS

Tính năng mod: Radar Mod

Hướng dẫn cài đặt:
 – B1. Xoá game trên máy nếu có;
 – B2. Tải APK về và cài đặt;
 – B3.  Vào chơi.

Link Tải:
APK: Tại Đây 

×