Eternity Legends: League Of Gods Dynasty Warriors v1.5.5 Android - Liên Quân Anh Hùng 3D - Tải miễn phí

Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:

   Eternity Legends: League Of Gods Dynasty Warriors là ột game nhập vai chiến lược hành động với những trận chiến tương lai của Thần chống lại Thanatos và quân đội của anh ta.

   Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thu thập, đào tạo và xây dựng một đội hình huyền thoại để tham gia vào các trận chiến. Thử thách hàng ngày cũng như những cuộc chinh phục boss hay các đấu trường kịch tính.
   Không chỉ đơn thuần là game nhập vai, Eternity Legends: Dynasty God Warriors còn mang tính chiến thuật, chiến lược yêu cầu người chơi phải nghiên cứu kĩ lưỡng hệ thống anh hùng để lựa chọn cho mình một đội hình thích hợp.
   Bên cạnh đó, cũng cần tính toán nâng cấp, tăng bậc, tăng sức mạnh cho các anh hùng thông qua việc trang bị cho họ các vũ khí hiếm và sử dụng họ theo một chiến lược khoa học để phát huy được toàn bộ khả năng chiến đấu cũng như phối hợp với các anh hùng khác trong đội hình.
   Hãy tải Eternity Legends: League Of Gods Dynasty Warriors về máy và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà game mang lại.

Thông tin chung:
 – Tên: Eternity Legends: League Of Gods Dynasty Warriors
 – Phiên bản: 1.5.5
 – Thể loại: Nhập vai

Tính năng mod: Sắp có

Hướng dẫn cài đặt:
 – B1. Xoá game trên máy nếu có;
 – B2. Tải APK về và cài đặt;
 – B3. Vào chơi.

Link Tải:
APK:Tại Đây 

×