Armed Heist: Ultimate Third Person Shooting Game v1.1.21 Mod Bất Tử Android - Game hành động cực hay

Giới thiệu game:

   Armed Heist là game bắn súng góc nhìn người thứ 3 trong đó người chơi sẽ vào vai một tên tội phạm cướp ngân hàng. Nếu đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng trên mobile khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình thì Armed Heist chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
   Là một tội phạm bị săn đuổi trong game bắn súng Armed Heist, người chơi sẽ phải thông minh và khéo léo hơn đối phương. Sử dụng các loại mặt lạ và vũ khí khác nhau để đạt được mục tiêu đề ra, nâng cấp nhân vật bằng cách mở khóa và tùy chỉnh nhiều loại vũ khí cũng như trang bị. Hãy cố gắng hoàn thành hơn 70 nhiệm vụ thách thức và trở thành một tên cướp huyền thoại.

   Tham gia Armed Heist cho Android, bạn sẽ được nhập vai vào nhiều kiểu tội phạm khác nhau, từ cướp một cửa hàng trang sức nhỏ đến các vụ cướp nhà băng quy mô lớn. Sau dần, mức độ phạm tội trở nên lớn hơn, tuyệt vời hơn, thách thức hơn, đồng thời mang tới nhiều phần thưởng hơn.

Thông tin chung:
 – Tên: Armed Heist: Ultimate Third Person Shooting Game
 – Phiên bản: 1.1.21
 – Thể loại: Hành động

Tính năng mod: Bất Tử

Hướng dẫn cài đặt:
 – B1. Xoá game trên máy nếu có;
 – B2. Tải APK về và cài đặt;
 – B3. Tải OBB về giải nén và copy thư mục có dạng "com.sozap.badmen" vào android/obb;
 – B4. Vào chơi.

Link Tải:
APK + Data : Tại đây

×