Header Ads

Age Of Magic v1.9.8 Mod Android - Siêu phẩm game nhập vai mobile

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios


Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây


Giới thiệu game:


   Age Of Magic lấy bối cảnh bè lũ quái vật đang tìm cách dập tắt các tia sáng cuối cùng, xâm chiếm tàn dư còn lại của thế giới và biến chúng thành những khối đá đen vô hồn. Dường như không một ai có thể ngăn cản cuộc diễu hành của đoàn quân quái vật Legion of the Abyss. Tuy nhiên hy vọng vẫn còn. Lời tiên tri Rồng đã báo rằng một trong những pháp sư đích thực sẽ đi vào tháp tối và quyết định tương lai của vũ trụ.

   Với ưu điểm sở hữu nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp, các trận chiến diễn ra với nhịp độ nhanh, cùng nhiều chế độ chơi đầy thử thách và lôi cuốn. Có thể nói khi tham gia vào Age Of Magic sẽ giúp bạn gặp gỡ nhiều anh hùng huyền thoại, tìm hiểu câu chuyện của Roland – pháp sư thực thụ và nhiệm vụ của nhân vật. Cùng với đó là hành trình dấn thân vào bóng tối và không dừng lại cho đến khi đạt được mục đích cuối cùng.
   Age Of Magic mang đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Đặc biệt, trong game này, các anh hùng được chia làm hai phe ánh sáng và bóng tối. Bạn chỉ có thể sử dụng các anh hùng ánh sáng trong chế độ Campaign chính và gặp gỡ anh hùng bóng tối trong chế độ Dark Campaign, nơi bạn khám phá câu chuyện của sát thủ Sharazar.


Thông tin chung:
 – Tên: Age of Magic
 – Phiên bản: 1.9.8
 – Thể loại: Nhập vai

Tính năng mod:

  • Auto 3 sao
  • Auto kill enemy

Hướng dẫn cài đặt:
 – B1. Xoá game trên máy nếu có;
 – B2. Tải APK về và cài đặt;
 – B3. Tải OBB về giải nén và copy thư mục có dạng "com.playkot.ageofmagic" vào android/obb;
 – B4. Vào chơi.


Link Tải:
APK: Tại Đây
OBB: Tại Đây 

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments