Header Ads

Vampire’s Fall: Origins V 1.0.78 - Nguồn Gốc Ma Cà Rồng

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:

Chúng tôi không khuyến khích các bạn chơi gian lận bằng việc hack game. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những điều mới lạ cho trải nghiệm của các bạn, đó là lí do bản mod này được chia sẽ. Hãy tải về trải nghiệm và xóa ngay sau đó.

   Vampire's Fall: Origins là game nhập vai hành động cực lôi cuốn, nơi bạn hóa thân thành ma cà rồng và phiêu lưu trong một thế giới thần bí đang chịu sự xâm lăng của ma thuật bóng tối. Trong Vampire's Fall: Origins, bạn có thể khám phá các dungeon và bản đồ, làm nhiệm vụ cho người dân trong thị trấn và thu thập vô số áo giáp cũng như vũ khí. Bạn sẽ được nhập vai vào một ma cà rồng mới trong một thế giới thần bí đang chịu sự xâm lăng của ma thuật bóng tối. Bạn phải phát triển nhân vật và tiêu diệt dần dần các kẻ thù để trở thành một chúa tể ma cà rồng hùng mạnh nhất. 

   Các trận chiến diễn ra với cơ chế theo lượt, đòi hỏi bạn cần phải chọn kỹ năng tấn công trong lượt của mình. Ngoài ra, game còn có một cây kỹ năng, nơi bạn có thể tìm hiểu và tùy chỉnh nhân vật của mình. Để mang đến yếu tố nhập vai phiêu lưu đích thực, bạn sẽ có vô vàn cách giao tiếp cùng NPC để lái câu chuyện theo đúng ý mình và mở ra những kết thúc hay ngả đường mới sau này.

 Vampire's Fall: Origins là một game nhập vai 2D thế giới mở với cơ chế chiến đấu theo lượt. Hệ thống thiết kế nhân vật trong game giúp tạo ra ma cà rồng độc đáo của riêng bạn. Các tuyệt chiêu và kỹ năng đều có thể nâng cấp và làm mới lại giúp bạn luôn cơ động và có thể đối phó với mọi loại kẻ thù trên đường đi. Đặt biệt, game Vampire's Fall: Origins còn được mod rất nhiều thứ giúp các bạn bất bại trong quá trình chiến đấu và trải nghiệm trò chơi.

 Thông tin chung: 
– Tên: Vampire’s Fall: Origins;
– Phiên bản: 1.0.78
– Thể loại: RPG

Tính năng mod:
  1.  Vô hạn vàng
  2.  Vô hạn máu
  3.  Vô hạn giáp
  4.  Cấp độ cao
  5.  Sát thương cao
  6.  Hồi Stamina nhanh
  7.  Unlocked

Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.

Link:

APK: Tại Đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×