Header Ads

Shadow Fighter v1.30.1 - Game hành động chặt chém gây nghiện [Kaze]

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:

   Chúng tôi không khuyến khích các bạn chơi gian lận bằng việc hack game. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những điều mới lạ cho trải nghiệm của các bạn, đó là lí do bản mod này được chia sẽ. Hãy tải về trải nghiệm và xóa ngay sau đó.
   Shadow Fighter Mod lấy bối cảnh thế giới đang hòa bình nhưng lại xuất hiện các thế lực tà ác âm mưu phá hoại sự yên bình này. Đó là những thây ma, quái vật... bạn sẽ nhập vai một chiến binh chiến đấu chống lại cái ác để bảo vệ cuộc sống của con người. Tham gia vào hành trình phiêu lưu, bạn phải điều khiển nhân vật tiêu diệt nhiều loài sinh vật quái ác xuất hiện liên tục không ngừng. Không chỉ phải chiến đấu với những con quái thông thường, mà người chơi còn phải chiến đấu với những con Boss máu trâu và kỹ năng hết sức nguy hiểm.
   Lối chơi của Shadow Fighter Mod là theo dạng đi cảnh màn hình ngang với các màn game được chia làm thành 3 cấp độ thưởng thấy từ Dễ, Thường và Khó. Cứ mỗi khi bạn vượt qua 5 cấp độ sẽ được đối đầu với một boss.
   Game sở hữu phong cách đồ họa và hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Đồ họa trong Shadow Fighter được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối, tạo nên sự tương phản tuyệt đối, cộng thêm những hiệu ứng khá đẹp mắt và hoành tráng từ kỹ năng của nhân vật sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú vô cùng.
   Game được mod vô hạn tiền, giúp bạn có thể mua và nâng cấp trang bị của mình lên. Trải nghiệm Shadow Fighter cực kỳ dễ dàng với bản mod này. Hãy tải và trải nghiệm nhé.

 Thông tin chung: 
– Tên: Shadow Fighter
– Phiên bản: 1.30.1
– Thể loại: ARPG

Tính năng mod: Full tiền


Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.

Link:

APK: Tại Đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×