Header Ads

Fishing Clash - Game 3D Câu cá thực tế ảo 2018 cực kỳ chân thật [Lộc Kaze]

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

 Thông tin chung: 
– Tên: Fishing Clash;
– Phiên bản: 1.0.5.1;
– Thể loại: Câu cá.

Tính năng mod: Dây câu không bao giờ đứt!
Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.


 
Giới thiệu game:
   Chúng tôi không khuyến khích các bạn chơi gian lận bằng việc hack game. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những điều mới lạ cho trải nghiệm của các bạn, đó là lí do bản mod này được chia sẽ. Hãy tải về trải nghiệm và xóa ngay sau đó.
   Fishing Clash Mod là game mô phỏng câu cá cực kỳ hấp dẫn và chân thực dành cho android. Fishing Clash Mod sẽ đưa bạn đến những địa điểm đánh bắt cá nổi tiếng tuyệt đẹp ở Bắc Mỹ. Ngoài ra, bạn còn được khám phá thế giới dưới nước tuyệt vời, tiếp xúc với vô vàn loài cá, trải nghiệm câu cá thực tế và chinh phục những con cá to lớn.
   Trong Fishing Clash Mod, bạn có thể bắt được nhiều loài cá khác nhau như cá da trơn, cá vược, cá thu, cá trê, cá hồi, cá tuyết hoặc thậm chí là cá mập, cá voi. Mỗi loài đều có một đặc tính khác nhau và bạn buộc phải am hiểu nếu muốn câu được chúng. Game được mod nhầm làm dây câu không bao giờ đứt, điều này giúp bạn câu được vô số cá mà không sợ để lọt con nào!
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments