Header Ads

Cách Cài Win 10 Launcher Cho Android - Trải Nghiệm PC Trên điện thoại Android (No root) Kaze

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

 Thông tin chung: 
– Tên:  Computer Win 10 Launcher
– Phiên bản: 2.4
– Thể loại: Ứng dụng hay

Tính năng mod: Bỏ quảng cáo
Nguồn: Nguyễn Quốc Cường


Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Link:

APK: Tại Đây  

 
Giới thiệu game:


Chúng tôi không khuyến khích các bạn chơi gian lận bằng việc hack game. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những điều mới lạ cho trải nghiệm của các bạn, đó là lí do bản mod này được chia sẽ. Hãy tải về trải nghiệm và xóa ngay sau đó.

   Computer Win 10 Launcher là một ứng dụng dành cho Android nhưng lại được thiết kế theo phong cách giống như màn hình Start của Windows 10 trên PC. Ứng dụng này cho phép màn hình điện thoại của bạn hiển thị giao diện của máy tính chạy hệ điều hành win 10 mà không cần root máy.
   Tưởng chừng nhưu không thể làm được, nhưng mọi chuyện đều dễ dàng khi có Computer Win 10 Launcher. Computer Win 10 Launcher mang lại cảm giác mới mẻ và vô cùng độc đáo bởi một phong cách khá đặc biệt.
   Chiếc điện thoại của bạn giờ đây khi nhìn vào chẳng khác gì một chiếc laptop thu nhỏ. Computer Win 10 Launcher được chúng tôi gỡ bỏ quảng cáo nhằm giúp người dùng trải nghiệm tốt nhát ứng dụng này. Các bạn chỉ cần tải app về và làm theo hướng dẫn là xong, không cần root máy!
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments