Header Ads

Arcane Quest Legends – Offline RPG v1.1.8 Mod Free - Tải Game Cho Android

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và iosSức mạnh bóng tối đã lan rộng trong Real of Auria, bạn phải rèn giũa vận mệnh của chính mình với game nhập vai hành động Hack & Slash này và chiến đấu theo cách của bạn thông qua vô số lũ Orc, Undead , ác quỷ và tất cả các loại sinh vật đáng sợ.


Thợ săn ngục tối tàn nhẫn hay vị cứu tinh của hòa bình? Xây dựng huyền thoại của riêng bạn, tăng cấp và tạo nhân vật của bạn để phù hợp với phong cách chiến đấu yêu thích của bạn. Không có lớp tiêu chuẩn, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất để phát triển chiến binh cuối cùng.
Hoàn thành hàng tá nhiệm vụ chính và phụ, giải trí với các trò chơi nhỏ để phá vỡ hành động, thuê đồng minh tốt nhất để tham gia vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời này.

Trò chơi trở về nguồn gốc của trò chơi hack & slash thực sự. Không có chiến đấu tự động hoặc mài vô tận, kỹ năng của bạn sẽ quyết định thành công của bạn. Đối mặt với những ông chủ khổng lồ để tiết lộ bản chất thực sự của anh hùng của bạn!
Infomation:
- Version: V1.1.8
- Root: No
- Obb: Yes

Mod Funcion:
- Mod Money

INSTALLATION INSTRUCTIONS:
- tải apk và obb về máy
- giải nén obb vào android/obb
- cài đặt apk và play game


Apk + Data : https://www.gamelopte.com/p/link-tai-arcane-quest-legends-offline_28.html
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments