Header Ads

Dragon x Dragon - City Sim Game V1.5.42 Mod full tiền vàng cho android - Game nuôi rồng cực hay

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:

  Tải Dragon x Dragon - City Sim Game Mod Full tiền vàng dành cho android.Tải Dragon x Dragon - City Sim Game mod miễn phí.

  Dragon x Dragon - City Sim Game là một game nuôi rồng với những con rồng mạnh mẽ và trở thành sinh vật tối thượng trong ragon x Dragon - City Sim Game. Dragon x Dragon - City Sim Game là một game nhập vai tưởng tượng sẽ đưa bạn vào đôi cánh mạnh mẽ của một con rồng cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.


  Bạn sẽ phải cho lai giống ra những con rồng nhỏ, và sống qua đàn bố mẹ của chúng. Tham gia chiến đấu cùng với những người chơi khác và thăng cấp các chú rồng để có thể cai trị vương quốc rồng. Game được mod full tiền vàng, điều đó giúp bạn có thể mua các loại rồng cực VIP, tăng cấp nhũng chú rồng lên cấp cao hơn một cách dễ dàng.


  Chúng tôi không khuyến khích các bạn chơi gian lận bằng việc hack game. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những điều mới lạ cho trải nghiệm của các bạn, đó là lí do bản mod này được chia sẽ. Hãy tải về trải nghiệm và xóa ngay sau đó.


 Thông tin chung: 
– Tên: Dragon x Dragon City Sim Game;
– Phiên bản: 1.5.42
– Thể loại: Nuôi thú.

Tính năng mod: Rất nhiều tiền vàng.


Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Link:

APK: Tại Đây
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments