Header Ads

Dragon x Dragon - City Sim Game V1.5.42 Mod full tiền vàng cho android - Game nuôi rồng cực hay

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:

  Tải Dragon x Dragon - City Sim Game Mod Full tiền vàng dành cho android.Tải Dragon x Dragon - City Sim Game mod miễn phí.

  Dragon x Dragon - City Sim Game là một game nuôi rồng với những con rồng mạnh mẽ và trở thành sinh vật tối thượng trong ragon x Dragon - City Sim Game. Dragon x Dragon - City Sim Game là một game nhập vai tưởng tượng sẽ đưa bạn vào đôi cánh mạnh mẽ của một con rồng cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.


  Bạn sẽ phải cho lai giống ra những con rồng nhỏ, và sống qua đàn bố mẹ của chúng. Tham gia chiến đấu cùng với những người chơi khác và thăng cấp các chú rồng để có thể cai trị vương quốc rồng. Game được mod full tiền vàng, điều đó giúp bạn có thể mua các loại rồng cực VIP, tăng cấp nhũng chú rồng lên cấp cao hơn một cách dễ dàng.


  Chúng tôi không khuyến khích các bạn chơi gian lận bằng việc hack game. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những điều mới lạ cho trải nghiệm của các bạn, đó là lí do bản mod này được chia sẽ. Hãy tải về trải nghiệm và xóa ngay sau đó.


 Thông tin chung: 
– Tên: Dragon x Dragon City Sim Game;
– Phiên bản: 1.5.42
– Thể loại: Nuôi thú.

Tính năng mod: Rất nhiều tiền vàng.


Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Link:

APK: Tại Đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments