Battle Craft Survival v2 Mod Full Đạn Cho Android - Tai Game Cho Android

Infomation:
- Version: V2
- Root: No
- Obb: No

Mod Funcion:
- Mod Full Đạn

INSTALLATION INSTRUCTIONS:
- Download mod file
- install and play game

Apk mod & Data: https://lopte.pro/nrSX

trò chơi siêu nhẹ, lối chơi đơn giản, chụp tự động, chế độ FPS (game người đầu tiên), chế độ TPS (game thứ ba). Trò chơi hành động tốt nhất cho bạn thích phiêu lưu và rất nhiều trận chiến royale phong cách adrenaline! Trong trò chơi di động đáng kinh ngạc của trận chiến thực sự, người chơi rơi dù trong thành phố nằm ở một trong những hòn đảo chưa bị nhiễm virus. 

cố gắng tìm vũ khí và đạn dược trước khi đối thủ giành chiến thắng trong trận chiến, người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng! cố gắng thoát khỏi vi-rút di chuyển qua thành phố, luôn ở trong khu vực an toàn xuất hiện trên bản đồ của trò chơi. hiệu ứng âm thanh 3D sống động với chất lượng cao, để có trải nghiệm sử dụng tai nghe tốt hơn. 

Cố gắng để vị trí của mình trên các tòa nhà ở đầu của trò chơi, ở đó bạn sẽ tìm thấy vũ khí, đạn dược, rìu, vest, mũ bảo hiểm, trong số các mặt hàng khác ( tìm đúng tòa nhà). 
trên các tòa nhà bạn có lợi thế nếu bạn là một tay bắn tỉa với đủ đạn dược.

×