Header Ads

(update) Ứng Dụng Có Toàn Bộ Skin Các Tướng, Cái Này Dễ Làm Nhất ( Liên Quân )

- Kiếm Rất Nhiều Tiền Với App Này: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Infomation:
- HĐH: Android
- Root: No
- Obb: No

Mod Funcion:
- Mod Toàn Bộ Skin và trang phục– B1. Tải APK: TẠI ĐÂY về cài đặt;
– B2. Tải OBB: TẠI ĐÂY về giải nén và copy vào android/obb;
– B3. Mở game lên và đăng nhập vào game rồi thoát ra;
– B4. Vào Android/data/com.gagena.game.kgvn/files/Resources/1.26.1 rồi TÌM VÀ XÓA thư mục AssetBundle;
– B5. Tải Files Mod Skin: TẠI ĐÂY và Files Mod Hiệu Ứng: TẠI ĐÂY về, lần lượt giải nén ta được 2 files có tên là AssetBundle;
– B6. Lần lượt copy các thư mục AssetBundle vừa giải nén được vào đường dẫn đến thư mục AssetBundle mà bạn vừa xóa ở B4.
– B7. Vào game tận hưởng;
– B8. Nếu bạn gặp lỗi mạng bất định thì tải Files Fix Lỗi: TẠI ĐÂY và gải nén, copy vào vị trí như B5, B6.
Chúc các bạn thành công!Hướng Dẫn Mod Skin Liên Quân Cho Android và ios mới nhất 2018 sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm những bộ skin đẹp nhất nhằm trang bị cho nhân vật của mình trở nên ngầu nhất cáo thể, nếu bạn là một fan của game Moba Liên Quân thì không thể bỏ qua nó được vì các vị tướng của mình để trở nên chất nhất có thể, tăng thêm sự uy lực cũng như khiến cho kẻ địch thấy bạn trở nên ngầu hơn bao giờ hết, game Liên Quân Mod phiên bản full cho các thiết bị android, là dòng game được các game thủ trên di động vô cùng yêu thích và game có lượt tải nhiều trên ch play cũng như nó có một sức hút riêng của thể loại Moba trên di động. ứng dụng mod skin cho tất cả các tướng cài đặt dễ dàng ngay trên điện thoại dễ dàng và có nhiều tính năng dễ sử dụng cho cá bạn, tải về cài đặt là có thể dùng ngay.
Với bản mod Liên quân mới nhất về skin có đồ đẹp hoàn toàn free dành cho các bạn và hướng dẫn nhanh chóng ngay trên các thiết bị android của các bạn một cách nhanh chóng để mở đồ skin free và trang bị cho các tướng cảu mình trở nên lung linh hơn trong game vô cùng hay này.
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !