Tải Rocket Royal V1.9.4 Mod full android, Tải miễn phí

Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:

   Tải Rocket Royale mới nhất cho thiết bị android của bạn, phong cách Fortnite  chính hiệu hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm ngay bây giờ.
   Các bạn không cần phải chờ đợi “dài cổ” đến khi tựa game Fortnite Mobile phát hành phiên bản cho Android nữa, những ai yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn vẫn luôn có thêm nhiều lựa chọn khác hấp dẫn không kém. Điển hình nhất là phải kể đến Rocket Royale - bản sao cực thú vị của Fortnite sở hữu lối chơi giống hệt cùng nền đồ họa sắc màu.

   Rocket Royale vẫn mang đến lối chơi sinh tồn quen thuộc, khi các game thủ được thả xuống một hòn đảo với các đối thủ khác, từ đó bạn có nhiệm vụ phải thu thập vũ khí và các trang bị, vật phẩm để chiến đấu cho tới khi trở thành người sống sót cuối cùng.
   Các bạn có thể thu thập nguyên liệu từ tài nguyên có sẵn trên bản đồ hoặc tiêu diệt và cướp tài nguyên từ người chơi khác. Game có hơn 20 loại vũ khí độc đáo cho người chơi lựa chọn. Nếu bạn muốn sống sót thì phải trở nên mạnh hơn, nhanh hơn người khác.
  Tải và trải nghiệm ngay một cách hoàn toàn miễn phí./.
 Thông tin chung: 
– Tên: Rocket Royal;
– Phiên bản: 1.9.4
– Thể loại: Sinh tồn.

Tính năng mod: Full tiền.

Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.

Link:

APK: Tại Đây 

Chú Ý:
Để Được Tải Game Vip Ko Cần Mật Khẩu và Hỗ Trợ Về Lỗi Các Game Và Gặp Lopte Cùng Anh Em, Hãy Tham Gia Nhóm Zalo ;Vào Nhóm Ngay

×