Header Ads

Tải Miễn Phí AntVentor 1.06 Android - Game Cuộc phiêu lưu của chú kiến tinh nghịch

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

 Thông tin chung: 

– Tên: AntVentor
– Phiên bản: 1.06;
– Thể loại: Phiêu Lưu.

Tính năng mod: Tải miễn phí
Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Tải OBB về giải nén và copy thư mục có dạng “com.LoopyMood.AntVentor" vào android/obb;
– B4. Vào chơi.Link:

APK: Tại Đây 
OBB: Tại Đây  


Giới thiệu game:
   Nếu như bạn thắc mắc về cuộc sống của loài kiến, thì tựa game AntVentor sẽ giúp cho bạn trải nghiệm cuộc sống của loài kiến một cách chân thực nhất. Game được chuyển thể từ tựa game cùng tên trên PC.

   Khi chơi game AntVentor được tải trên web lopte các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn, chân thực hơn về cuộc sống của loài kiến. Trong game, bạn sẽ vào vai chú kiến thợ lười biếng, luôn tò mò về thế giới bên ngoài tổ trông ra sao. Thân hình nhỏ bỏ, ước mơ lớn lao, đi phiêu lưu trong khắp các hang động của mình, khám phá và tìm tòi ra các lối đi cũng như là né tránh khỏi sự tấn công của các loài côn trùng khác, chú kiến của chúng ta sẽ tìm cách trốn khỏi tổ và bắt đầu khám phá thế giới bên ngoài với đầy rẫy những hiểm nguy.

   Với âm thanh là những giai điệu bass trầm ấm kết hợp việc không có hội thoại, nhịp game sẽ rất chậm rãi nhưng cũng vô cùng phù hợp cho những ai yêu mến thể loại phiêu lưu trỏ và ấn. Game đã ra mắt trên nền tảng Android với giá 4.99 USD. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí với phiên bản mà Lopte mang đến. Tả về và cài đặt ngay để không bỏ lỡn những điều thú vị bạn nhé.
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments