Header Ads

Survival Heroes: Moba Kết Hợp Pubg Game Mới Chơi Hay Vãi, Tải Game

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Xem video chơi game


Thông tin phiên bản
- phiên bản 1.3.0
- thể loại moba kết hợp sinh tồn

Tính năng mod
- tải miễn phíHướng dẫn cài đặt
b1. tải file data về giải nén và chép vào thu mục obb theo đường dẫn android/obb
b2. tải file apk về cài đặt
vô game tận hưởng

Link Tải apk http://goo.gl/KgJYYT data https://lopte.pro/6IV3yp2P

Giới thiệu game Survival Heroes – Game sinh tồn kết hợp thể loại PUBG và MOBA. Tải Survival Heroes miễn phí cho android.
Survival Heroes là một game hoàn toàn miễn phí, được phát hành bởi Snail Game, một trong những nhà phát hành đã ghi được rất nhiều dấu ấn với game thủ Việt. Survival Heroes là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game mà rất được ưa chuộng hiện nay đó là MOBA và sinh tồn PUBG.
Cũng giống như một số game sinh tồn PUBG khác, khi chơi Survival Heroes bạn sẽ bắt đầu bằng một nhân vật ở trên bầu trời và bạn sẽ chọn vị trí hợp lý để nhảy dù xuống, đi loot đồ và chiến đấu với người chơi khác.
Đồng thời, game cũng có lối chơi khá giống với những sản phẩm cùng thể loại MOBA, như tướng vẫn sở hữu những kỹ năng có hiệu ứng khống chế đa dạng như: làm chậm, làm choáng, tàng hình, đặt bẫy, sát thương diện rộng. Và đặc biệt, game có gốc nhìn từ trên xuống, đây là đặc trưng có bản của các thể loại MOBA. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của vòng bo khiến người chơi càng về cuối buộc phải chạm trán với nhau để tìm ra người thắng cuộc. Hiện tại, người có thể tải file APK trên web lopte về rồi giải nén, cài đặt và chơi như bình thường. Hiện tại trò chơi này hiện đã có mặt trên Google Play nhưng chưa hỗ trợ người Việt tải. Vì thế, lopte mang đến tựa game này cho các bạn có thể trải nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí. Tải và trải nghiêmh ngay nhé.
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments