Header Ads

Eyes – The Horror Game V6.0.71 Unlocked - Không giới hạn Eyes - Game kinh dị dành cho Halloween

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây
Giới thiệu game:

   Giới thiệu game Eyes – The Horror Game - Game kinh dị hay dành cho mobile đình đám một thời.
   Eyes The Horror Game là một phiên bản game dành cho PC nay được phát triển trên nền tảng di động của hãng Paulina Pabis & Michał Pabis. Trong game bạn sẽ hóa thân thành một tên trộm đang trong quá trình hành nghề. Tuy nhiên, ngày hôm nay thật đen đủi, căn nhà cũ rích mà bạn chọn có rất nhiều đồ vật có giá trị nhưng để lấy được chúng thì quả là điều vượt khỏi khả năng. Bạn không hề biết rằng căn nhà bạn lẻn vào đã bị ma ám và chúng sẽ nổi giận bắt đầu từ lúc bạn đột nhập vào đây.
   Với không gian tối tăm thường thấy trong những tựa game kinh dị, bầu không khí trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Các buồng tối ẩn sâu trong đó là một cái gì đó thật ghê rợn mà bạn không thể định nghĩa được. Tiếng gió hú, tiếng hai cánh cửa đập vào nhau, tiếng tích tắc của đồng hồ, tiếng bước chân của chính bạn đều trở nên đáng sợ. Những âm thanh đó không chỉ tạo nên không gian, mà còn có thể coi như hệ thống báo động. 
   Trong game, mục tiêu của bạn là lục tung căn nhà để tìm những bao tiền giá trị cất ở đâu đó. Mọi cử chỉ và điều khiển cũng đơn giản, một nút ảo bên trái để di chuyển, bên cạnh đó là xoay màn hình trái phải và nhấn vào các vật dụng để tương tác. Để hoàn thành trò chơi, bạn chỉ cần thu thập đủ những túi tiền và thoát ra khỏi cửa chính một cách an toàn. Những túi tiền và chìa khóa đều xuất hiện ngẫu nhiên mỗi khi một lượt chơi mới bắt đầu. Nhờ sự trợ giúp của bản đồ mà công việc trở nên dễ thở hơn, nhưng nó không chỉ ra vị trí hiện tại của bạn, mà chỉ cho bạn thấy những căn phòng đã khám phá. Đôi mắt trên đó chính là vị trí của con ma. Cuối cùng, Eyes The Horror Game có thể sẽ khiến nhiều người thấy kinh hãi trong từng phút giây trải nghiệm.
   Hãy tải Eyes – The Horror Game mod unlocked về và trải nghiệm nhé. Game hứa hẹn sẽ mang lại cảm xúc hồi hợp và gây cấn cho người chơi.

 Thông tin chung: 
– Tên: Eyes – The Horror Game;
– Phiên bản: v6.0.71
– Thể loại: Kinh dị.

Tính năng mod: Unlocked


Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Link:

APK MOD: Tại Đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×