Header Ads

Tải HomeScape V2.3.0.900 Mod Money For Android - Gia đình vui vẻ

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:

   HomeScape mod full tiền android là một game nhập vai giải đố cực kỳ thú vị theo phong cách "ba game trong một".

   Trong game bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật sống trong một lâu đài lớn cùng gia đình. Trong một thời gian dài trôi qua, ngôi nhà đã xấu đi nghiêm trọng và mất đi độ bóng cũ của nó. Đã đến lúc sửa chữa và trả lại trạng thái trước đó.

 Nhân vật chính của game mà bạn hóa thân là quản gia Austin, người cần được giúp đỡ trong việc khôi phục lại dinh thự cũ. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được làm quen với mỗi phòng và phòng của ngôi nhà.

    Bạn sẽ bắt đầu công việc sửa chữa và phục hồi, lựa chọn cách trang trí và thiết kế cho căn phòng, dọn dẹp và tìm những vật phẩm độc đáo, tìm và giải quyết những câu đố trong game và giao tiếp với những cư dân khác.

    Với việc chơi trò chơi phụ, bạn sẽ có quyền truy cập vào đồ nội thất để cải thiện nội thất. Để khôi phục hoàn toàn dinh thự, bạn sẽ cần phải nhanh chóng đi qua từng giai đoạn và sử dụng nhiều tiền thưởng và cải tiến khác nhau.

   Đến với bản mod HomeScape bạn hoàn toàn yên tâm, ngôi dinh thự của bạn sẽ được trang hoàn trong thời gian ngắn nhất vì bạn đã sở hữu rất nhiều tiền. Mua những vật phẩm mình thích và tận hưởng game bạn nhé.

 Thông tin chung: 
– Tên: HomeScape;
– Phiên bản: V2.3.0.900;
– Thể loại: Giải đố.

Tính năng mod: Mod tiền.Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.


Link:

APK: Tại Đây 

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments