Header Ads

Mod My Cafe: Recipes & Stories - World Cooking Game V2021.3.8. Quán Cafe vui nhộn

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Giới thiệu game:


   Tải game mod My Cafe: Recipes & Stories - World Cooking Game cho android. My Cafe: Recipes & Stories - World Cooking Game mod full tiền cho android.

   My Cafe: Recipes & Stories - World Cooking Game là một game mô phỏng kinh doanh và quản lí thời gian vui nhộn phổ biến trên PC. Không những thế, game đã được chuyển thể lên điện thoại nhằm có thể tiếp cận được nhiều thành phần người chơi hơn.

   Cuộc phiêu lưu của bạn chính thức bắt đầu khi bạn dọn đến ở một thị trấn yên tĩnh và quyết định cùng cô bạn Ann hùn vốn mở một quán cà phê sang trọng. Từ đó, vô số câu chuyện thú vị được lật mở. Gặp gỡ khách hàng, trở thành ngôi sao làm bánh, khám phá những bí mật của thị trấn và trở thành một đầu bếp đại tài. Đó chính là nhiệm vụ của bạn trong

   My Cafe: Recipes & Stories - World Cooking Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong suốt các vòng chơi cùng với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét chỉ thông qua thiết bị Smartphone hoặc máy tính bảng. 

   Hãy ra dáng một bà chủ bằng cách làm quen với các công việc chính của cửa hàng như xây dựng quán ăn, cửa hàng bánh mì hoặc nhà hàng tùy ý, thuê nhân viên, mua đồ nội thất và thiết lập giá trên menu. Tất cả đã xong xuôi, còn bây giờ hãy hô biến quán cà phê của bạn trở thành một địa điểm thu hút hơn bao giờ hết với vô số đồ trang trí đẹp mắt. Quán cà phê của bạn sẽ sáng nhất cả thị trấn với những ánh đèn và đồ vật lung linh này cho xem. 

Thông tin chung: 
– Tên:  My Cafe: Recipes & Stories - World Cooking Game;
– Phiên bản: 2021.3.8
– Thể loại: Kinh doanh.

Tính năng mod: Mod tiềnHướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Tải OBB về giải nén và copy thư mục có dạng “com.melesta.coffeeshop” vào android/obb;
– B4. Vào chơi.Link:
Link tải: Dowwnload 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments