Header Ads

CPU Cooler, Booster 1.3.2 Unlocked Vip - Tản nhiệt điện thoại và dọn dẹp rác nhanh chóng

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

 Thông tin chung: 

– Tên: Cooler Master – CPU Cooler, Phone Cleaner, Booster;
– Phiên bản: 1.3.2;
– Thể loại: Ứng dụng hay.

Tính năng mod: Unlocked VIP
Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá ứng dụng trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Mở ứng dụng và tận hưởng.

Hướng dẫn sử dụng Cooler Master

1. Trên giao diện chính, Cooler Master sẽ hiển thị một biểu đồ sử dụng các hiệu ứng động, biểu diễn nhiệt độ hiện tại của thiết bị. Người dùng có thể thay đổi đơn vị đo lường dưới dạng độ C hoặc độ F.
2. Ở phía dưới biểu đồ này là hai nhiệt kế thể hiện phần trăm dung lượng RAM và CPU đã được sử dụng. Người dùng có thể làm mới các thông số đơn giản chỉ bằng cách chạm vào biểu tượng.
3. Ở góc dưới màn hình chính, người dùng sẽ nhìn thấy nút Detect Overheating Apps. Chạm vào nút này, Cooler Master sẽ tiến hành quét thiết bị và tìm kiếm các ứng dụng có dấu hiệu gây nóng mới để xử lý.
4. Trong phần Settings, người dùng có thể tùy chọn một số tính năng sau:
Temperature unit: Thay đổi đơn vị đo nhiệt độ, độ C hoặc độ F.
Long-lasting Cooling: Một khi bật chế độ này, Cooler Master có thể đóng hoàn toàn các ứng dụng gây nóng thiết bị và ngăn chặn chúng khởi động lại, hiệu quả làm mát có thể lên đến 50%.
Whitelist: Danh sách trắng là nơi người dùng thêm vào các ứng dụng muốn Cooler Master bỏ qua khi thực hiện quét thiết bị, bởi vì chúng là các chương trình cần thiết cho điện thoại.Link:

APK: Tại Đây 
Giới thiệu:

   Sau một thời gian dài sử dụng, nhiệt độ trên smartphone sẽ trở nên tăng cao, thậm chí người dùng có thể nhận thấy được khi nhiệt lượng tỏa ra vỏ máy. Việc nhiệt độ tăng cao trên smartphone có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhẹ thì gây khó chịu cho người dùng, nặng thì có thể gây cháy nổ thiết bị. Vì thế, Lopte đưa ra giải pháp cho các bạn đó là  ứng dụng miễn phí Cooler Master sẽ giúp hạ nhiệt smartphone khi cần.
                                                           Screenshot Image
   Cooler Master là ứng dụng miễn phí, cho phép theo dõi nhiệt độ trên smartphone theo thời gian thực và đưa ra cảnh báo cho người dùng nếu nhiệt độ tăng lên quá cao. Ứng dụng này còn cho phép kiểm tra và đóng những ứng dụng khác đang hoạt động hoặc chạy ngầm trên thiết bị mà tiêu tốn quá nhiều CPU làm tăng nhiệt độ thiết bị, từ đó giúp hạ nhiệt smartphone.

   Cooler Master là ứng dụng làm mát các thiết bị Android, tương thích mạnh mẽ với hầu hết các dòng máy và miễn phí sử dụng. Tùy thuộc vào các ứng dụng được cài đặt mà chúng sẽ có tác động khác nhau tới thiết bị. Một số tiện ích có dung lượng nhỏ gọn và cải tiến thường tốn ít tài nguyên, khi hoạt động thường không có ảnh hưởng nhiều tới nhiệt độ của điện thoại. Tuy nhiên, với các ứng dụng như game, đặc biệt là các thể loại game hành động nặng như PUBG, Liên Quân, hay các phần mềm tạo video thường gây nóng máy và tại thời điểm sử dụng, nhiệt độ của thiết bị có thể tăng một cách đột ngột. Nếu điều này kéo dài sẽ khiến pin nhanh bị hao và có thể dẫn đến bị nhiều hệ lụy. Ngoài ra, một số ứng dụng chạy nền cũng là một nguyên nhân không thể bỏ qua, do vậy, tìm kiếm một giải pháp triệt để để ngăn chặn càng sớm càng tốt hiện tượng này là điều rất cần thiết.

   Cooler Master là một trong những giải pháp tối ưu hàng đầu, Cooler Master có thể:
  • Kiểm soát và ghi lại nhiệt độ trong thời gian thực; hiển thị sự thay đổi của nhiệt độ dưới dạng các biểu đồ hình sin.
  • Phân tích hoạt động của CPU và truy dò các ứng dụng chiếm dụng tài nguyên CPU để xác định chính xác nguyên nhân gây nóng thiết bị.
  • Cho phép người dùng đóng các ứng dụng quá nóng chỉ với một cú chạm đơn giản để làm giảm dung lượng sử dụng CPU.
  • Đóng các ứng dụng có khả năng khiến thiết bị tăng nhiệt độ đột ngột và ngăn chặn nhiệt độ tăng lên bất thường. 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×