Header Ads

App Tạo Ảnh Nghệ Thuật, Ảnh Độc Đáo Trên Điện Thoại Android Mới, Chỉnh Sữa Ảnh Pro

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại android mới nhất 2018 với nhiều chức năng hiệu ứng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Nếu như bạn đang cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop CC, Photoshop CS6,... trên PC cho thiết bị di động android của mình thì Light X Pro là sự lựa chọn tối ưu cho các chuyên gia selfie. Hôm nay Lopte sẽ mang đến cho các bạn một Light X – Ứng dụng tạo hiệu ứng và chỉnh sửa ảnh được nâng cấp Pro trên điện thoại vô cùng tiện dụng và không hề kém cạnh các sản ứng dụng trên máy tính của chúng ta.

Hiện tại, Light X là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang gây sốt trên các thiết bị di động Android bởi những điều đặt biệt mà nó mang lại. Đây là một trong những ứng dụng biên tập chỉnh sửa ảnh được nhiều người ưa thích trên Android. Nó được tích hợp công cụ chỉnh sửa nền ảnh, hiệu ứng màu nổi bật… cùng với nhiều tính năng khác như cân bằng màu sắc, đường cong chi tiết. Bên cạnh đó, các tính năng như làm mờ, ghép ảnh, kho hình và nhãn dán cũng là một điểm nhấn đặc biệt của ứng dụng này.


Hiện tại bạn có thể tải ứng dụng này trên Chplay, nhưng trên Chplay là bản miễn phí, tính năng bị giới hạn. Thế nên, Lopte mang đến cho các bạn một ứng dụng Pro hoàn toàn được mở khoá tính năng và tất nhiên nó sẽ miễn phí. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công để tận hưởng những tiện ích mà Light X mang lại.


Xem video hướng dẫn sử dụng


Link Download

Link Tải http://goo.gl/KgJYYT 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×