Header Ads

App Hider V1.5.6a - Ẩn ứng dụng và ảnh trên điện thoại

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây


 Thông tin chung: 

– Tên: App Hider
– Phiên bản: 1.5.6a
– Thể loại: Ứng dụng hay

Tính năng mod: Pro
Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.Link:

APK: Tại Đây  


Giới thiệu game:

   App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts Ứng dụng dùng để ẩn app trên điện thoại android cực kì tiện ích.
   Nếu bạn đang đau đầu vì điện thoại bạn điện thoại bạn có những ứng dụng không muốn cho người khác thấy thì App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts là một sự lựa chọn rất tốt.

   App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts là một ứng dụng thông minh dùng để các ứng dụng khác khỏi menu điện thoại của bạn mà không cần gỡ cài đặt chúng. Nó là một ứng dụng miễn phí mà không xóa các ứng dụng khác.
   Nếu một người khác có điện thoại của bạn, họ sẽ không thể thấy các ứng dụng bị ẩn của bạn. Để tự tìm chúng, bạn phải nhập mã mẫu trên màn hình để có thể xem lại các ứng dụng ẩn của mình. 

    Có nhiều lý do khiến bạn có thể muốn ẩn ứng dụng trên điện thoại của mình. Chẳng hạn, dùng facebook để nhắn tin cho bạn gái hay ứng dụng xem phim lẻ hay mà không tiện cho người khác xem. Có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn ẩn một số ứng dụng nhất định khỏi điện thoại của mình và ứng dụng App Hider - Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts cho phép bạn thực hiện điều này.

 App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts hiển thị cho bạn danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn và bạn đánh dấu vào ô bên cạnh những ứng dụng bạn muốn giữ bí mật để ẩn chúng . Nếu bạn muốn xem lại chúng, bạn có thể nhập mã mẫu hoặc bạn có thể bỏ chọn hộp bên cạnh ứng dụng bị ẩn và nó sẽ xuất hiện lại trên điện thoại và menu điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể khóa các ứng dụng mà không ẩn chúng, điều này sẽ thêm một lớp bảo mật bổ sung vào điện thoại của bạn. 
Xin nhắc lại, App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts không gỡ cài đặt ứng dụng của bạn, cũng không ngăn chúng hoạt động ẩn, nó chỉ đơn giản xóa các biểu tượng điều hướng khỏi điện thoại của bạn để người khác không thể nhìn thấy các ứng dụng ẩn của bạn . Những người khác không thể hủy kích hoạt ứng dụng ẩn danh mà không sử dụng đúng mật khẩu mẫu. Bạn không cần quyền root và giao diện người dùng dễ hiểu. Chúc các bạn thành công.
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×