Header Ads

App Hider V1.5.6a - Ẩn ứng dụng và ảnh trên điện thoại

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây


 Thông tin chung: 

– Tên: App Hider
– Phiên bản: 1.5.6a
– Thể loại: Ứng dụng hay

Tính năng mod: Pro
Hướng dẫn cài đặt: 
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.Link:

APK: Tại Đây  


Giới thiệu game:

   App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts Ứng dụng dùng để ẩn app trên điện thoại android cực kì tiện ích.
   Nếu bạn đang đau đầu vì điện thoại bạn điện thoại bạn có những ứng dụng không muốn cho người khác thấy thì App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts là một sự lựa chọn rất tốt.

   App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts là một ứng dụng thông minh dùng để các ứng dụng khác khỏi menu điện thoại của bạn mà không cần gỡ cài đặt chúng. Nó là một ứng dụng miễn phí mà không xóa các ứng dụng khác.
   Nếu một người khác có điện thoại của bạn, họ sẽ không thể thấy các ứng dụng bị ẩn của bạn. Để tự tìm chúng, bạn phải nhập mã mẫu trên màn hình để có thể xem lại các ứng dụng ẩn của mình. 

    Có nhiều lý do khiến bạn có thể muốn ẩn ứng dụng trên điện thoại của mình. Chẳng hạn, dùng facebook để nhắn tin cho bạn gái hay ứng dụng xem phim lẻ hay mà không tiện cho người khác xem. Có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn ẩn một số ứng dụng nhất định khỏi điện thoại của mình và ứng dụng App Hider - Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts cho phép bạn thực hiện điều này.

 App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts hiển thị cho bạn danh sách các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn và bạn đánh dấu vào ô bên cạnh những ứng dụng bạn muốn giữ bí mật để ẩn chúng . Nếu bạn muốn xem lại chúng, bạn có thể nhập mã mẫu hoặc bạn có thể bỏ chọn hộp bên cạnh ứng dụng bị ẩn và nó sẽ xuất hiện lại trên điện thoại và menu điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể khóa các ứng dụng mà không ẩn chúng, điều này sẽ thêm một lớp bảo mật bổ sung vào điện thoại của bạn. 
Xin nhắc lại, App Hider- Hide Apps Hide Photos Multiple Accounts không gỡ cài đặt ứng dụng của bạn, cũng không ngăn chúng hoạt động ẩn, nó chỉ đơn giản xóa các biểu tượng điều hướng khỏi điện thoại của bạn để người khác không thể nhìn thấy các ứng dụng ẩn của bạn . Những người khác không thể hủy kích hoạt ứng dụng ẩn danh mà không sử dụng đúng mật khẩu mẫu. Bạn không cần quyền root và giao diện người dùng dễ hiểu. Chúc các bạn thành công.
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments