Header Ads

Warhammer Quest 2: The End Times 2.30.07 Mod unlocked - Hồi Kết!

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Thông tin chung:
 – Tên:  Warhammer Quest 2: The End Times;
 – Phiên bản: 2.30.07;
 – Thể loại: Chiến Thuật.

Tính năng mod: UnlockHướng dẫn cài đặt:
 – B1. Xoá game trên máy nếu có;
 – B2. Tải APK về và cài đặt;
 – B3. Tải OBB về giải nén và copy thư mục có dạng “com.perchang.wq” vào android/obb;
 – B4. Vào chơi.


Link:
Apk: Tại Đây
OBB: Tại Đây 


Giới thiệu game:

   Giới thiệu game  Warhammer Quest 2: The End Times mod unlock cho android, game chiến thuật hấp dẫn mod unlock trên android.
    Warhammer Quest 2: The End Times mod unlocked  cho android là tựa game chiến thuật mới lạ được mod mở khóa đành cho các thiết bị android.  Warhammer Quest 2: The End Times unlock đưa người chơi khám phá vùng đất mới lạ. lấy bối cảnh là thế giới của Warhammer Fantasy lấy bối cảnh là thế giới của Warhammer Fantasy lấy bối cảnh là thế giới của Warhammer Fantasy, nơi người chơi phải chiến đấu chống lại quái vật hung ác đang tàn phá nơi đó.

   Không như những game chiến thuật RPG khác thường thiên về chặc chém, thì lấy bối cảnh là thế giới của Warhammer Fantasy lại gây ấn tượng bởi lối chơi theo lượt, thế nên bạn luôn phải có đầu óc hết sức tỉnh táo để tính toán các bước đi cho thật chính xác mới có thể chiến thắng được lũ quái vật kia.

   Ban đầu trên hành trình khám phá của bạn chỉ có hai thành viên, về sau bạn sẽ có thể kết nạp thêm các thành viên khác làm chuyến thám hiểm ngày gàng thú vị hơn cũng như đầy kịch tính. Hãy tải  Warhammer Quest 2: The End Times về và trải nghiệm nhé.

Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments