Header Ads

Unlocked Faraway 2 Jungle Escape V1.0.91 Mod Full Android (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Thông tin chung:
– Tên: Faraway 2 Jungle Escape;
– Phiên bản: 1.0.91;
– Thể loại: Giải Đố.

Tính năng mod: Mở Khóa.


Hướng dẫn cài đặt:

 – B1. Xoá game trên máy nếu có;
 – B2. Tải APK về và cài đặt;
 – B3. Vào chơi.Apk: Tại Đây 

 Giới thiệu game:


   Faraway 2: Jungle Escape mod cho Android là hậu bản của một trong số những tựa game escape hay nhất từng thấy trên mobile với hơn 1 triệu người chơi toàn cầu.


   Lối chơi thoát khỏi căn phòng kín, mê cung hay rừng rậm vốn đã đầy sức hấp dẫn. Đến tay “nhào nặn” của Snapbreak, nó đã được nâng lên một tầm cao mới. Toàn bộ câu đố tìm đường trong Faraway 2: Jungle Escape mod full cho Android được thiết kế hoàn toàn nhằm mục đích thách thức tư duy, cuốn hút người chơi vào thế giới giả tưởng đầy màu sắc huyền bí này hàng tiếng đồng hồ mà không thấy chán.

 Cốt truyện: "Đã gần một năm kể từ ngày lên đường tìm kiếm cha bị mất tích, sau khi giải quyết một loạt các câu đố rắc rối, cánh cổng cuối cùng cũng đưa người chơi tới một lục địa hoàn toàn mới chứa đầy những ngôi đền kỳ lạ để khám phá. Tất cả dường như đang đưa người chơi tới gần một điều gì đó và dẫn lối để tìm thấy manh mối do cha để lại. Hiện tại dường như ông ấy không ở một mình. Hãy chú ý quan sát môi trường, thu thập đồ vật, xoay chuyển các thiết bị và giải quyết những câu đố khó hiểu để thoát khỏi mê cung đền thần bí." 

   Faraway 2: Jungle Escape mod cho Android có diện mạo tuyệt đẹp trên màn hình smartphone và máy tính bảng. Người chơi có cơ hội trải nghiệm một game giải đố đồ họa mĩ miều, tinh tế đáng kinh ngạc tới từng chi tiết.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments