Header Ads

Unlocked Faraway 2 Jungle Escape V1.0.91 Mod Full Android (LộcKaze)

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Thông tin chung:
– Tên: Faraway 2 Jungle Escape;
– Phiên bản: 1.0.91;
– Thể loại: Giải Đố.

Tính năng mod: Mở Khóa.


Hướng dẫn cài đặt:

 – B1. Xoá game trên máy nếu có;
 – B2. Tải APK về và cài đặt;
 – B3. Vào chơi.Apk: Tại Đây 

 Giới thiệu game:


   Faraway 2: Jungle Escape mod cho Android là hậu bản của một trong số những tựa game escape hay nhất từng thấy trên mobile với hơn 1 triệu người chơi toàn cầu.


   Lối chơi thoát khỏi căn phòng kín, mê cung hay rừng rậm vốn đã đầy sức hấp dẫn. Đến tay “nhào nặn” của Snapbreak, nó đã được nâng lên một tầm cao mới. Toàn bộ câu đố tìm đường trong Faraway 2: Jungle Escape mod full cho Android được thiết kế hoàn toàn nhằm mục đích thách thức tư duy, cuốn hút người chơi vào thế giới giả tưởng đầy màu sắc huyền bí này hàng tiếng đồng hồ mà không thấy chán.

 Cốt truyện: "Đã gần một năm kể từ ngày lên đường tìm kiếm cha bị mất tích, sau khi giải quyết một loạt các câu đố rắc rối, cánh cổng cuối cùng cũng đưa người chơi tới một lục địa hoàn toàn mới chứa đầy những ngôi đền kỳ lạ để khám phá. Tất cả dường như đang đưa người chơi tới gần một điều gì đó và dẫn lối để tìm thấy manh mối do cha để lại. Hiện tại dường như ông ấy không ở một mình. Hãy chú ý quan sát môi trường, thu thập đồ vật, xoay chuyển các thiết bị và giải quyết những câu đố khó hiểu để thoát khỏi mê cung đền thần bí." 

   Faraway 2: Jungle Escape mod cho Android có diện mạo tuyệt đẹp trên màn hình smartphone và máy tính bảng. Người chơi có cơ hội trải nghiệm một game giải đố đồ họa mĩ miều, tinh tế đáng kinh ngạc tới từng chi tiết.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments