Header Ads

Mod Town Village v1.8.0 Mod Money, Thị Trấn Vui Vẻ

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY
Tạo tài khoản rút gọn link của lopte.pro để kiếm tiền: Tại Đây

Thông tin chung:
 – Tên: Town Village;
 – Phiên bản: 1.8.0;
 – Thể loại: Nông trại.

Tính năng mod: Mod tiền.Hướng dẫn cài đặt:
 – B1. Xoá game trên máy nếu có;
 – B2. Tải APK về và cài đặt;
 – B3. Vào chơi.


Link:
Apk: Tại Đây


Giới thiệu game:


   Trong Town Village mod full tiền cho android là một game nông trại có lối chơi quen thuộc, bạn sẽ vừa quản lý nông trại và vừa xây dựng thành phố của riêng mình. Từ việc chăn nuôi và trồng trọt cùng với số nông sản thu hoạch được, bạn sẽ bán lấy tiền để xây dựng nhà cửa, các tòa nhà lớn, các tòa nhà phục vụ cộng đồng, nhà máy và cả bến cảng thương mại cạnh bờ biển.

   Đến với Town Village mod full tiền, nhiệm vụ của bạn là cố gắng phát triển, mở rộng nhiều khu vực trồng trọt và biến làng quê của bạn thành một thị trấn hiện đại với những tòa nhà và các công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Town Village buộc bạn phải tăng gia sản xuất, trồng nhiều loại nông sản với giá trị và năng suất khác nhau trong nông trại, vận chuyển hàng hóa của người dân và hàng xóm để kiếm tiền và điểm kinh nghiệm cũng như giữ cho họ luôn vui vẻ.
   Bên cạnh đó, trong Town Village mod cho android, bạn đừng quên trang trí cho thị trấn của mình với nhiều đồ trang trí. Nếu bạn yêu thích game xây dựng và nông trại thì Town Village là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.
   Với bản mod Town Village mod tiền, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn với cách chơi của mình. Bạn không cần quá chú trọng vào việc làm sao kiếm ra tiền vì bản Town Village mà bạn tải từ web của lopte đã được mod full tiền, bạn càng dùng tiền sẽ càng tăng. Thay vào đó, công việc chính của bạn trong Town Village mod là trải nghiệm game, tận hưởng những thứ mà không dễ dàng có được. Đến với bản mod Town Village bạn sẽ thích thú hơn bao giờ hết.
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×