Header Ads

ANGRY BIRDS STAR WARS MOD MONEY V1.5.13 FOR ANDROID- DOWLOAD GAME FOR ANDROID

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios
Infomation:
- Version: V1.5.13
- Root: No
- Obb: No
Mod Funcion:
V1:
- Mod Money
V2:
- Tên lửa không giới hạn

INSTALLATION INSTRUCTIONS:
- Download mod file
- install and play game

Link V1: https://lopte.pro/waHW6E
Link V2: https://lopte.pro/VF4us5Ls


Angry Birds Star Wars . Lần này, các anh hùng lông vũ sẽ phải thử vai trò của một trong những bộ phim bom tấn tưởng tượng vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh. Phân phối thú vị vai trò giữa các loài chim.
Màu đỏ, phổ biến nhất là nhân vật chính Luke Skywalker. Vàng đại diện cho Khan Solo, một nhà thám hiểm không gian. Màu hồng sẽ biến thành một nàng công chúa quyến rũ Leia. Trắng đại diện cho một robot C3RO vụng về. Màu đen trong hình ảnh Obi-Wan sẽ là khôn ngoan để chống lại kẻ thù. Nhưng droid R2D2 sẽ xuất hiện với chúng tôi dưới hình thức một quả trứng. Đối thủ của nhân vật chính sẽ là những con lợn xanh hoàng gia. Các trận chiến sẽ diễn ra tại các địa điểm sau: trên hành tinh sa mạc Tatooine, trên Hoth phủ đầy tuyết, trong không gian gần Death Star và ở các góc khác quen thuộc của thiên hà xa xôi.
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments