Header Ads

Mod Prey Day: Survival - Craft & Zombie V1.96 Mod [God Mod], Bản Mod Gần như bất tử (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để biết các game Hot sẽ ra mắt: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Với Ưu Điểm Vượt Trội: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
- Tham Gia Giao Lưu Cùng Lopte Zalo: Ở ĐÂY

Tạo tài khoản rút gọn link kiếm tiền: Tại đây  Prey Day là game nhập vai nhiều người chơi mới thuộc thể loại MMO RPG với lối chơi hợp tác, một cuộc kết hợp hoàn hảo của một game bắn súng và một chiến lược mà tất cả những người sống sót theo đuổi cùng mục đích đó là để tồn tại trong một thế giới đầy zombie và đột biến. Khám phá, xây dựng, giết zombie trong thành phố.
                                                     

   Game nói về thế giới sau một đợt bùng phát virus đã biến thành phố thành một khu vực chết, hậu khải huyền, nơi lũ zombie quái ác đột biến và người chết thành xác sống đi lại tự do trong thành phố.
   Kẻ thù của bạn đang cầm dao sẵn sàng để đẩy nó vào lưng của bạn bất cứ lúc nào. Bạn đang một mình chống lại một đội quân của zombie trong trò chơi chiến lược sống sót hành động trực tuyến với các yếu tố RPG. Mục tiêu chính của bạn là để tồn tại không có vấn đề chi phí. Giết zombie, đột biến và kẻ thù khác, hoặc bạn sẽ chết.
               áº¢nh chụp màn hình
   Có rất nhiều loại hàng thủ công khác nhau. Bạn có thể xây dựng Fortifications và Traps để bảo vệ Strongholds, nâng cấp vũ khí và áo giáp, tạo công cụ và vũ khí để tiêu diệt zombie. Khám phá các địa điểm của thành phố đầy zombie, xay và chế tạo nơi trú ẩn của riêng bạn.
                
   Tìm đồng minh và thu thập gia tộc, tấn công và sử dụng chức năng trò chuyện trong trò chơi khải huyền trực tuyến này. Tương tác với những người khác và hợp tác vì mục đích an toàn và để tồn tại vào một ngày khác. Bắn zombie với nhau và chia sẻ loot có giá trị để tất cả các bạn có thể tạo ra các tài nguyên mới.
               áº¢nh chụp màn hình
   Thu thập một gia tộc hoặc tham gia clanmates của bạn trên gia tộc chiến đấu chống lại lũ trùm zombie, bắn và giết chết zombie! Gia tộc của bạn càng lớn và khó khăn hơn, bạn càng có nhiều cơ hội để tồn tại trong thế giới khải huyền này. Đó là chiến lược hiệu quả nhất trong trò chơi sống sót zombie MMORPG mới này.
   Khám phá toàn bộ khối thành phố, siêu thị, bệnh viện và căn cứ quân sự đầy những người đã sống sót trong trò chơi khải huyền này. Tìm tài nguyên có giá trị hoặc lấy chúng bằng vũ lực. Đừng bỏ lỡ các tài nguyên quý giá! Bạn sẽ cần họ để thủ công và tồn tại.
               áº¢nh chụp màn hình
   Zombies, đột biến và những người sống sót khác trong trò chơi nhiều người chơi khổng lồ này đang bắn giết bạn ... cũng như khát, khát, lạnh và hơn thế nữa. Sẽ không dễ để tồn tại, nhưng nó sẽ đáng giá. Mục tiêu chính của bạn trong game nhập vai sống sót zombie trực tuyến mới này là để chế tạo vũ khí thậm chí chết hơn, thậm chí còn tuyệt vời hơn, tiêu diệt zombie và cố gắng sống sót trong một ngày khác.

Thông tin chung:
– Tên: Prey Day Survival - Craft & Zombie
– Phiên bản: 1.96
– Thể loại: Sinh tồn.

Tính năng mod:
Enemies Wont Attack/No Hunger/Access to All Locations


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Tải OBB về giải nén và copy thư mục “com.zombie.survival.online.craft” vào android/obb;
– B4. Vào chơi.

LINK TẢI:
- APK: Tại đây
- DATA: Tại đây
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

Ô!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp GameLopte.Com duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Bạn vui lòng tắt Adblock hoặc cho GameLopte.Com vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×