Header Ads

Legend Of Ace V1.26.0 Mod Map, Chiến đấu 5vs5, Nhìn thấy vị trí kẻ địch – Game Moba mới nhất. (LộcKaze)

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại Đây

Thông tin chung:
  – Phiên bản: 1.26.0
  – Thể loại: Moba.

Tính năng mod: Nhìn thấy kẻ địch (mod map).


Hướng dẫn cài đặt:
  – B1. Xoá game trên máy nếu có;
  – B2. Tải APK về cài đặt;
  – B4. Vào chơi.


Apk: Tại Đây   Giới thiệu game Legend Of Ace mod full map, game moba mới nhất chơi giống Liên Quân Mobile được mod map cho android vừa ra mắt.
   Sau sự ra mắt của hàng loạt các siêu phẩm moba chơi trên di động có thể kể tới những cái tên như Vainglory, Heroes of Order & Chaos, Legendary Heroes, Fates Forever, Liên Quân Mobile, Ace of Arenas… thị trường game mobile thế giới dường như trở nên sôi động hẳn lên nhờ sự ảnh hưởng của luồng gió mới mang tên Legend Of Ace.
   Vừa mới ra mắt cách đây không lâu, tuy vẫn chưa đạt được như kỳ vọng bởi nhiều vấn để liên quan tới cơ chế điều khiển của các tựa game này chưa thực sự tối ưu trên màn hình cảm ứng để người chơi thoải mái phát huy những kỹ năng của mình nhưng cũng có thể coi đây là sự nỗ lực đáng kể của các nhà phát triển.

   Với lối chơi quen thuộc của các tựa game moba, Legend Of Ace mang đến cảm giác vô cùng thân quen từ cách chơi đến các nhân vật. Tuy nhiên với Legend Of Ace, tạo hình nhân vật trong game hoàn toàn khác đi cũng như bản đồ và kĩ năng cũng được trau chuốt nhiều hơn.

   Với bản mod Map cho android, Legend Of Ace mod mang đến trải nghiệm cực kì thú vị khi bạn không phải sợ kẻ địch đánh up hay mai phục trong rừng,... Bản mod Legend Of Ace sẽ cho các bạn trải nghiệm game hoàn toàn khác. Hãy tải về máy và tận hưởng nhé. 
Chú Ý: Khi Vào Link Tải Không Được, Các Bạn Hãy Bỏ Chữ " S " Đi Để Vô Được Link Nhé ! Vidụ : link tải sẽ có dạng thế nàyhttps://loptelinks.pro/QkRGw2 thì các bạn xóa chữ S sẽ như thế nàyhttps://loptelink.pro/QkRGw2 là vào được link
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments