Header Ads

Legend Of Ace v1.41.7 Mod Map, Chiến đấu 5vs5, Nhìn thấy vị trí kẻ địch – Game Moba mới nhất. (LộcKaze)

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại Đây

Thông tin chung:
  – Phiên bản: 1.41.7
  – Thể loại: Moba.

Tính năng mod: Nhìn thấy kẻ địch (mod map).


Hướng dẫn cài đặt:
  – B1. Xoá game trên máy nếu có;
  – B2. Tải APK về cài đặt;
  – B3. Tải Data về giải nén và copy thư mục "com.funcube.loa" vào android/obb;
  – B4. Vào chơi.


APK: Tại đây
Data: Tại Đây   Giới thiệu game Legend Of Ace mod full map, game moba mới nhất chơi giống Liên Quân Mobile được mod map cho android vừa ra mắt.
   Sau sự ra mắt của hàng loạt các siêu phẩm moba chơi trên di động có thể kể tới những cái tên như Vainglory, Heroes of Order & Chaos, Legendary Heroes, Fates Forever, Liên Quân Mobile, Ace of Arenas… thị trường game mobile thế giới dường như trở nên sôi động hẳn lên nhờ sự ảnh hưởng của luồng gió mới mang tên Legend Of Ace.
   Vừa mới ra mắt cách đây không lâu, tuy vẫn chưa đạt được như kỳ vọng bởi nhiều vấn để liên quan tới cơ chế điều khiển của các tựa game này chưa thực sự tối ưu trên màn hình cảm ứng để người chơi thoải mái phát huy những kỹ năng của mình nhưng cũng có thể coi đây là sự nỗ lực đáng kể của các nhà phát triển.

   Với lối chơi quen thuộc của các tựa game moba, Legend Of Ace mang đến cảm giác vô cùng thân quen từ cách chơi đến các nhân vật. Tuy nhiên với Legend Of Ace, tạo hình nhân vật trong game hoàn toàn khác đi cũng như bản đồ và kĩ năng cũng được trau chuốt nhiều hơn.

   Với bản mod Map cho android, Legend Of Ace mod mang đến trải nghiệm cực kì thú vị khi bạn không phải sợ kẻ địch đánh up hay mai phục trong rừng,... Bản mod Legend Of Ace sẽ cho các bạn trải nghiệm game hoàn toàn khác. Hãy tải về máy và tận hưởng nhé. 
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments