Header Ads

Robbery Bod V1.18.13 mod money, Siêu trộm nhí nhảnh (LộcKaze)

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại Đây

 Trong Robbery Bob mod full tiền, nhiệm vụ của bạn là phải đột nhập từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, từ nhà của bếp trưởng Gordon Rancid cho đến hiệu đá quý thành phố để dựng lại đám cưới cho con gái ông trùm nếu không muốn đi ngủ với cá vĩnh viễn. Bob là một tên trộm “không nguy hiểm”, tức là ngoài lén lút, rình mò thì hắn không còn một kỹ năng nào khác ngoài chạy trốn cực nhanh. Người chơi phải nhẹ nhàng nhón chân từng bước, ẩn nấp kỹ càng và chớp cơ hội cuỗm đồ rồi đào tẩu càng nhanh càng tốt.
   Mỗi màn chơi là một câu đố thực sự đầy hóc búa mà bạn phải giải quyết. Việc lén lút vượt qua hàng tá bảo vệ, chó dữ và camera an ninh mà không bị phát hiện đòi hỏi người chơi phải biết tận dụng tối đa môi trường, hoàn cảnh, vật dụng xung quanh để qua màn. Thật may là với góc nhìn từ trên xuống kết hợp với hệ thống điều khiển rất thuận tiện, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để di chuyển nhân vật của mình theo ý muốn trong khi vẫn nắm bắt được tình hình xung quanh để ra quyết định cho bước đi kế tiếp.
   Sức hấp dẫn của RobberyBob mod đến từ gameplay chứ không phải từ đồ họa. Có thể nói hình ảnh của game thuộc dạng chấp nhận được, sắc nét, tươi sáng tuy nhiên khá đơn giản và không có gì ấn tượng hay đáng nói tới.
   
   Nếu bỏ điều đó sang một bên, đây là một trò chơi có sự cân bằng hoàn hảo để phù hợp với mọi đối tượng, từ những người chỉ muốn chơi để giải trí hay các tín đồ cứng cựa của thể loại game Stealth Action nhưng muốn tìm một điều gì đó mới mẻ, nhẹ nhàng hơn.

Thông tin chung:
– Phiên bản: 1.18.13
–Thể loại: Lén lút.

Tính năng mod: Mod tiền;


Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Vào chơi.

LINK TẢI:
+ APK: https://lopte.pro/AlJN
Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments