Header Ads

Philippine Slam 2018 Basketball Slam Mod money V2.36, Vua bóng rổ

- Đăng Ký Kênh Youtube Lopte Để Xem Nhiều Video Hay: YOUTUBE
- Cách Kiếm Tiền Cùng Lopte : Ở ĐÂY
- Web Up File Free Kiếm Tiền Với Ưu Điểm Vượt Trôi: Ở ĐÂY
- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ FanPage : Ở ĐÂY
Hiện tại trên trang chủ web GameLopte có rất nhiều thể loại game Mod và các thủ thuật dành cho android hoặc ios mới nhất danh cho anh em và các bạn có thể tìm và tải về để trải nghiệm tẹt ga nhé, với nhiều thể loại như hàng động, sinh tồn, chiến thuật, đi cảnh, từ online đến offline và Lopte luôn update game hàng ngày cho anh em chơi, nếu bạn có yêu cầu tìm kiếm hoặc cập nhật game hay thủ thuật gì thì cứ Inbox Fanapge
Chúc anh Em Chơi Game Vui Vẻ
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios

Tạo tài khoản kiếm tiền: Tại đây

Thông tin chung:
– Phiên bản: 2.36mod;
–Thể loại: Bóng rổ.

Tính năng mod: Mod tiền.Hướng dẫn cài đặt:
– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B3. Tải Data về giải nén và copy thư mục “com.” vào android/data;
– B4. Vào chơi.

Link tải:
+ APK: http://bit.ly/2z1LtyM
+ Data: http://bit.ly/2Kt077l


   Giới thiệu game Philippine Slam 2018 Basketball Slam Mod money  cho android, một thể loại game bống rổ hoàn toàn mới dành cho thiết bị di động 2018.
   Philippine Slam 2018 Basketball Slam Mod money  là một game bóng rổ có lối chơi vô cùng đơn giản. Trong Philippine Slam 2018 Basketball Slam Mod money, mỗi đội chỉ có 2 cầu thủ thi đấu với nhau. Philippine Slam 2018 Basketball Slam Mod money chỉ có 3 phím điều khiển, làm cho game trở nên rất dễ dàng trong cách điều khiển.
   Điểm đặt biệt trong game là Philippine Slam 2018 Basketball Slam Mod money được thiết kế hình ảnh rất dí dỏm, đó  chính là ghép mặt của các ngôi sao bóng rổ hàng đầu thé giới vào nhân vật. Nhìn vào Philippine Slam 2018 Basketball Slam Mod money  ta không thể nhịn cười với tạo hình nhân vật như thế.
   Đến vơi bản mod Philippine Slam 2018 Basketball Slam Mod money, bạn có thể mua được vô số thứ như sân bóng, cầu thủ,... mọi thứ trở nên mới mẻ hơn với bản mod Philippine Slam 2018 Basketball Slam Mod money.

Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments