Header Ads

Neo Monsters V2.7 Mod Cho Android, Cao Thủ Nuôi Thú Chống Lại Quái Vật (LộcKaze)

- Để Được Hỗ Trợ Liên Hệ Fanpage: Ở ĐÂY
- Web Up File Free Vô Hạn Dung Lượng và Tốc Độ: Ở ĐÂY
- Web Xem Phim Giải Trí Hay Của Lopte: Ở Đây
chơi game tẹt ga với nhiều thể loại game mod dành cho di động mới nhất với nhiều tính năng hay dành cho android và ios


Tạo tài khoản rút gọn link kiếm tiền: Tại đây
Giới thiệu game Neo Monster cho android, game nuôi quái vật và chiến đấu theo phong cách game Nhật bản. Thể loại game nuôi thú hay dành cho các bạn yêu thích thể loại nuôi thú và chiến đấu.
   Neo Monsters là game nhập vai của Nhà phát triển Resonant Inc với cơ chế chiến đấu quái vật đơn giản nhưng vẫn mang đến nhiều hấp dẫn bên cạnh giao diện 2D đẹp mắt. Được phát hành bởi Resonant Inc, Neo Monsters mở ra không gian để người chơi thỏa sức nắm bắt, phát triển và xây dựng những chủng kỳ thú. Tựa game lấy bối cảnh ở một vùng đất xa xôi, dưới luật lệ của đế chế Verosian – một thế giới được thống trị bởi những con thú mạnh mẽ vốn hiện diện ở mọi khía cạnh cuộc sống. Bên cạnh những hoạt động thường nhật vốn vẫn diễn ra, Verosian còn chứng kiến các trận chiến nảy giữa những ngự thú sư, bắt đầu hành trình cho thế giới Neo Monsters.
   Trong Neo Monsters, game thủ sẽ nhập vai những hậu duệ của một huyền thoại trong giới ngự thú sư là Hector Finnegan. Câu chuyện bắt đầu vào thời điểm nhiều thập kỷ sau chiến thắng của Hector, thế giới bắt đầu lâm vào một kỷ nguyên tàn bạo đầy đen tối. Tại thời điểm đó, nhân vật của chúng ta, hậu duệ của người anh hùng huyền thoại một thời sẽ kế thừa những chiến tích xưa cũ và lãnh lấy trọng trách cao cả đưa thế giới về với bình yên. Nhiệm vụ của bạn là không ngừng chăm sóc và nuôi nấng các loại thú khác nhau để chúng trở nên mạnh mẽ và đem ra chiến đấu.
   Tuy nhiên, cuộc chiến không hề đơn giản khi ta phải chiến đấu với hơn 900 quái vật khác và điều đó khiến bạn phải đặt mục tiêu trở thành một người huấn luyện quái vật bậc nhất, tuyển chọn nên đội quân tinh nhuệ nhằm giúp mình đoạt lấy chiến thắng. Hành trình thu thập và phát triển từng chủng kỳ thú sẽ như mang game thủ trở lại với hình bóng Pokemon ngày nào.
   Đến với bản mod Neo Monsters mod, bạn sẽ đucợ mod rất nhiều thứ. Trận chiến sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Neo monsters mod full android đem đến một trải nghiệm game dễ dâng hơn bao giờ hết, dành cho các game thủ muốn trải ngiệm nhanh chống trò chơi mà không phải mất nhiều thời gian.


Thông tin chung:
– Phiên bản: 2.7
– Thể loại: Nuôi Thú Chiến Đấu.

Tính năng mod:

 + Không giới hạn chi phí đội;
 + Không giới hạn chụp cơ hội; 
 + Có thể nắm bắt quái vật không thể chấp nhận;
 + K
hông giới hạn trái cây.
Hướng dẫn cài đặt:

– B1. Xoá game trên máy nếu có;
– B2. Tải APK về và cài đặt;
– B4. Vào chơi.- Apk Mod: Tại Đây


Có rất nhiều game mới update ae hãy tìm game hay tải về nhé !

No comments